Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Tiền Giang

Giữa sàn gỗ công nghiệp với sàn gỗ phẵng chọn loại nào? 665 lượt xem

vật liệu lót sàn đang là xu hướng và chọn lọc của đông đảo người dùng quan tâm đến sàn gỗ. Ngoài việc tuyển lựa sàn gỗ bỗng dưng hay sàn gỗ công nghiệp về kiểu dáng màu sắc quy cách khách hàng còn mang thể quan tâm đến thi công lắp đặt sàn gỗ rãnh và sàn gỗ phẳng .

Nên thi công sàn gỗ công nghiệp nào?

Hãy cùng Hoanggiadesign Phân tích 2 chiếc gỗ này có những đặc điểm gì nhé!

Sàn gỗ phẳng : Là sàn gỗ khi lắp ghép với bề mặt phẳng lỳ không khe rãnh phổ dụng là các sàn gỗ công nghiệp 8mm tầm trung nhờ bề mặt phẳng lỳ sàn gỗ phẳng tạo ra không gian nhìn rộng hơn liền kề hơn và cảm giác dễ lau chùi có độ nhất mực cao.

Sàn gỗ sở hữu rãnh ( sở hữu ron ) là những tuyến đường ghép nối nổi trông thấy trên bề mặt ván sàn phần lớn các sản phẩm tự nhiên trên thị trường đều có rãnh. Và khuynh hướng mới 2016 sàn gỗ có rãnh được ưa thích hơn.Thi công lót sàn gỗ công nghiệp mang rãnh thường là phiên bản 12mm.Các nhãn hiệu gỗ nhập khẩu cao cấp vẫn với rảnh ở bản 8mm .Tuy nhiên giá bán của những sản phẩm có rãnh thường cao hơn sàn gỗ phẳng.

Xem Thêm:  Vì sao thi công sàn gỗ Egger luôn được yêu thích lựa chọn?

Sàn gỗ sở hữu rãnh dễ vệ sinh không ?

Sàn gỗ công nghiệp hay tư nhiên với rảnh rất nông < 1mm . lúc rảnh trội trên mặt ván sàn tạo cảm giác sàn thật hơn .Các rảnh nãy với về rộng dủ để lau chùi tiện lợi ko bám bụi hay giữ nước gây ảnh hưởng tới chất lượng sàn gỗ.

Hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm những công trình thi công lót sàn gỗ hấp dẫn nhất hoặc địa chỉ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và chỉ dẫn cụ thể.

Tags:
Đăng bởi: nguyen khang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.