Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Những điều bạn cần biết về răng sứ cercon 405 lượt xem

Răng sứ Cercon có mấy loại? là câu hỏi thông thường mà ai cũng sẽ nghĩ đến khi đứng trước lựa chọn những sản phẩm tốt nhất . Nhằm giúp các bạn dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp những thông tin về những mẫu răng sứ đang được sử dụng hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Địa chỉ nha khoa uy tín an toàn nhất hiện nay

Những điều cần biết về răng sứ cercon

Là 1 trong những mẫu răng sứ thẩm mỹ cao cấp được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay . Răng sứ Cercon thật sự là sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao . Với mẫu răng sứ này, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại là răng sứ Cercon Zirconia hoặc răng sứ Cercon HT.

[​IMG]

Răng sứ Cercon có mấy loại?

Bên cạnh răng sứ Veneer, răng sứ Titan, các mẫu răng sứ Cercon cũng là lựa chọn lý tưởng để chúng ta cải thiện thẩm mỹ và độ bền chắc cho răng . Hiện nay, răng sứ Cercon có hai loại cơ bản là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT.

[​IMG]

Theo đánh giá khách quan từ giới chuyên môn và từ khách hàng, cả 2 sản phẩm răng sứ Cercon đều đáp ứng được cả về tính năng tạo hình lẫn chức năng ăn nhai, giúp người dùng thật sự thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày . Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình hình răng hàm cụ thể của từng người , Bác sỹ sẽ tư vấn và so sánh các mẫu răng sứ phù hợp nhất để chúng ta sở hữu hàm răng hoàn mỹ như ý.

Chi phí trồng răng sứ chưa bao giờ lại sốt đến vậy

Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon Mỗi loại răng sứ Cercon sẽ có những ưu nhược điểm riêng, các bạn hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn nhé!

Răng sứ Cercon Zirconia

Được cấu tạo từ vật liệu cao cấp có tên Zirconium Oxide với đặc tính cứng cáp và tương hợp sinh học cao, sứ Cercon Zirconia khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng,…Vì vậy, sử dụng mẫu răng sứ này, bạn sẽ không bị dị ứng các mô bên trong khoang miệng và đặc biệt là có được vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

[​IMG]

Răng sứ này chỉ có 1 hạn chế nhỏ là lớp sườn bên trong được chế tạo bởi Zirconia – Một loại nguyên liệu hiếm nên giá thành bọc sứ sẽ tương đối cao so với những loại khác . Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng chưa thể phục hình răng bằng sản phẩm này.

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Răng sứ Cercon

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.