Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Cà Mau

Trần xuyên sáng, trần 3D Luxury Ceiling 560 lượt xem

Trong ngôi nhà phòng khách là không gian quan trọng nhất, vì đây là nơi được dùng để tiếp đón khách, nơi tụ họp của các thành viên gia đình quây quần bên nhau. Phòng khách phải được thiết kế hài hòa với không gian chung và phù hợp với phong thủy của gia chủ.Ngoài ra, phòng khách còn rất nhiều công dụng khác như: Làm chỗ để xe vào buổi tối, làm chỗ ngủ khi có khách qua đêm, là không gian ngồi giải trí phù hợp với các thành viên gia đình…Cho nên, khi thiết kế nội thất phòng khách, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu về tính khoa học, đồng thời phòng khách phải tạo được cảm giác gần gũi và ấm cúng. Dù bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của mình theo phong cách truyền thống hay hiện đại; Sang trọng hay đơn giản thì cũng luôn cần phải chú ý đến từng chi tiết thiết kế, chọn màu cho đến cách lựa chọn đồ nội thất nhằm đảm bảo tính sáng tạo cũng như không gian hợp lý cho căn phòng của mình.Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại:Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại đang được khá nhiều người lựa chọn cho căn phòng của mình nhất là các bạn trẻ bởi những ưu điểm mà loại phong cách này đem lại.Với không gian hài hòa của phòng khách sẽ tạocho bạn cảm giác thoải mái không thấy bị bao quanh bởi 4 bức tường bê tông. Đồng thời tạo ra sự khỏe khoắn và sắp xếp hài hòa là những ưu điểm của loại hình phong cách hiện đại này. Một ưu điểm khác có thể kể đến đó là sự đơn giản và hình dáng tự nhiên trong phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.Trải qua nhiều thời ký khác nhau phong cách trẻ trung là sự kết hợp tổng hòa của nhiều loại phong cách. Một cách nhìn tổng thể nhất về phong cách này đó là sự trang trí phòng khách bằng những hoa văn hay màu sắc. Đó là bức tranh 3D hay tranh nổi bên trong tích hợp đèn LED tiết kiệm điện. Để đáp ứng được những yêu cầu trên bạn hãy sử dụng ngay sản phẩm Trần xuyên sáng Luxury Ceiling. 

KIẾN TRÚC

TRẦN XUYÊN SÁNG L.C – LUXURYCEILING106/14 Hòa Hưng, P13, Q10, Tp HCM - Chi nhánh: 169 Huyền Trân Công Chúa, P8, TP Vũng Tàu - Xưởng sản xuất tại Sau cây xăng Khánh Hội, đường ĐT746, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương0903 .197. 886

Trannha3D@gmail.comhttp://luxuryceiling.com/

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Thuy Dung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.