Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Xu hướng thiết kế nội thất 2018 350 lượt xem

Mỗi năm mới mang đến một loạt các xu hướng thiết kế nội thất thú vị được đưa vào nhà. Cho dù đó là phụ kiện nhà hoặc một phong cách nội thất cụ thể  , luôn luôn có một lựa chọn các xu hướng có thể được hưởng bởi tất cả mọi người.

 

Trong tháng mười hai, Pantone đặt một tổng thống hàng năm với màu sắc của năm, và với sự lựa chọn của năm 2018 của Ultra Violet , nó trông là một năm thử nghiệm, màu sắc và suy nghĩ bên ngoài hộp.

 

Tại ĐSG, chúng tôi muốn đi trước các xu hướng trong thế giới thiết kế nội thất, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách bạn có thể làm mới nội thất của mình trong năm tới. Với điều này trong tâm trí, chúng tôi đã nói chuyện với 29  chuyên gia nội thất để có được một ý tưởng về dự báo xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hay nhà của họ cho năm 2018.

 

Mặc dù nhiều xu hướng đến và đi, đừng ngạc nhiên nếu bạn phát hiện ra một vài phong cách nội thất đã được thực hiện từ năm 2017.

 

Từ các hình nền rực rỡ cho đến trang trí trần hoa văn, chúng tôi đã tạo ra một vòng tròn của xu hướng thiết kế nội thất năm 2018 từ những người quen biết.

 

  1. Màu

Cây xanh đã là một xu hướng tăng trong một thời gian, với ngày càng có nhiều người lấp đầy nhà của họ bằng lá để chống lại cuộc sống ngày càng đô thị của chúng tôi, nhưng tôi nghĩ năm 2018 sẽ là năm thực sự đến tuổi. Và tôi không chỉ nói về cây trồng trong nhà; Tôi thấy nhu cầu của chúng tôi phải kết nối lại với thiên nhiên tràn vào tất cả mọi thứ từ in hình nền đến các mẫu vải, cũng như các phụ kiện nhà nhỏ hơn như gốm sứ và bộ đồ ăn . Bọc màu xanh lá cây cũng được thiết lập để trở thành một xu hướng thiết kế nội thất quan trọng, đặc biệt là nhung sang trọng trong sắc thái bắt mắt của rừng xanh, thông và ngọc lục bảo. Ngay cả những thương hiệu Scandinavian bị tắt tiếng đều đặn đã dần dần thêm những màu sắc này vào bộ sưu tập của họ cho năm 2018.

Màu xám là một màu sắc tuyệt vời, tinh xảo, được tạo nên từ nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau. Nó không chỉ là một người bạn đồng hành tuyệt vời với các sắc thái trung tính khác, nó cũng có sức mạnh để cân bằng, màu đậm nhấn mạnh. Mong đợi để xem thảm xám kết hợp với các bức tường và đồ nội thất đầy màu sắc trong năm nay.

 

Tông màu có khả năng thay đổi toàn bộ câu chuyện của một sơ đồ trung lập. Thế giới là hàu của bạn khi nói đến peppering chương trình của bạn với sắc thái sáng hơn. Màu xám tạo ra một phông nền êm dịu cho bất kỳ pop màu nào, thêm kết cấu và giới thiệu các vật liệu tự nhiên, xúc giác vào lược đồ của bạn sẽ thêm sự quan tâm và chia nhỏ bất kỳ khối màu nào. Việc bổ sung một mô hình tuyệt vời có thể mang lại một mảng màu sắc.

  1. Thiết kế nội thất không gian

Nội thất năm 2018 sẽ kỷ niệm chủ nghĩa tối đa và phong cách chiết trung. Những màu tối, ủ rũ với bộ phim truyền hình sẽ có giai đoạn trung tâm. Màu xám, màu be và 'greige' sẽ cho vị trí của chúng với màu xanh đậm, vàng, đồng, xanh lá cây xa hoa, đất nung và vàng son. Vật liệu tự nhiên xúc giác như nhung phong phú sẽ kết hợp với đồ nội thất mềm mại hoa văn hoặc hoa văn hình học, và lớn hơn hình nền thực vật hoặc arty cuộc sống. Rèm và đệm sẽ được tôn tạo với tua, tua và pompoms. Tường sẽ trưng bày vô số các màn trình diễn nghệ thuật, bề mặt sẽ có rất nhiều đồ vật và đồ nội thất màu nâu cổ sẽ thấy sự trở lại, ngồi hạnh phúc bên cạnh những phần giữa thế kỷ.

 

Tags:
Đăng bởi: Thao Nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.