Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách trang điểm mắt công sở đẹp và nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất 292 lượt xem

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, sở hữu đôi mắt hút hồn không chỉ giúp chị em có điểm nhấn xinh đẹp trên gương mặt mà còn giúp bạn tạo được những thiện cảm với người đối diện và luôn tự tin khi giao tiếp với người khác. Để tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, hoctrangdiem.org xin mách chị em cách trang điểm mắt công sở đẹp và nhanh nhất chỉ với ba bước đơn giản trong bài viết dưới đây.

CÁCH TRANG ĐIỂM MẮT CÔNG SỞ ĐẸP VÀ NHANH NHẤT

BƯỚC THỨ NHẤT, DÀNH 2 PHÚT CHO ĐÔI LÔNG MÀY

Kẻ lông mày luôn là thao tác đầu tiên của các cô gái khi trang điểm mắt đi làm công sở, 1 đôi mày nhẹ nhàng, gọn gàng luôn tạo nên nét thanh tú trên gương mặt. Bởi vậy, để có được 1 đôi lông mày xinh đẹp, bạn nên dùng chì kẻ mày để tạo hình đôi mày của mình theo ý thích cũng như phù hợp với tỉ lệ của gương mặt.

[​IMG]

Với đuôi mày hơi chếch nhẹ lên trên một chút sẽ tạo sự tươi trẻ pha lẫn chút tinh nghịch cho những cô nàng công sở vốn luôn bận rộn với máy tính và những con số. Để đầu mày có được hiệu ứng tự nhiên nhất bạn có thể tán nhẹ chút phấn bột màu da về đầu mày cũng như để che đi những khuyết điểm trên hàng mày của mình. Sau khi đã vẽ mày xong hãy sử dụng đến những chiếc mascara khô hoặc mascara trong để giữ nếp cho chân mày.

Học trang điểm tại TPHCM

BƯỚC THỨ HAI, DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÔ PHẤN MẮT

Trong thực tế, nghệ thuật trang điểm mắt cho cô nàng công sở thường bị bỏ qua thao tác tạo màu mắt vì cho rằng việc đó là quá mất thời gian. Tuy nhiên, chị em không hề biết rằng, với chỉ 1 chút phấn mắt nâu thôi sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên có chiều sâu hơn rất nhiều.

[​IMG]

Chỉ với 1 chút phấn mắt đánh nhẹ lên mí sẽ làm cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên hài hoà và tự nhiên hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc đánh phấn mắt còn có khả năng che được những quầng thâm mắt do phải thức đêm làm việc của 1 số cô nàng công sở thời hiện đại. Bạn nghĩ sao khi vẻ mặt ủ rũ, mệt mỏi và buồn ngủ được thay thế bởi sự rạng rỡ, xinh tươi và luôn sẵn sàng cho ngày làm việc mới đầy niềm vui? Hãy luôn nhận thức được sự xinh đẹp của chính bản thân mình, nuôi dưỡng và trau chuốt nó để có 1 vẻ ngoài hoàn hảo đáng mơ ước và quan trong hơn cả, hãy thể hiện mình là cô gái trẻ trung, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và nhựa sống trong công việc.

Xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Cách trang điểm mắt công sở

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.