Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Khu vực khác

Chia sẻ những điều cần biết về phân bón nhập khẩu 609 lượt xem

 

Thị trường phân bón rất đa dạng .Nước ta vốn là một nước nông nghiệp, đa dạng về các loại cây trồng khác nhau, vì thế mà nhu cầu về phân bón là vô cùng lớn. Tuy nhiên, do điều kiện cơ sở vật chất của các công ty sản xuất phân bón trong nước còn hạn chế. Chính vì thế, các sản phẩm nhập khẩu luôn được người nông dân ưu chuộng và tin dùng. Một số công ty vì muốn chạy theo lợi nhuận nên đã bất chấp để làm ra những sản phẩm nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cây, cho năng xuất kém. Và công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC chính là điểm đến an tâm của người nông dân. --> Xem thêm thông tin.

GFC công ty phân phối phân bón nhập khẩu uy tín, chất lượng

Với bề dày hơn 30 năm trong linh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng về phân bón nhập khẩu, công ty đã có những vị thế nhất định trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty luôn hướng đến “ phân bón toàn cầu- niềm tin của mọi nông dân”, không chạy theo đồng tiền (trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi giữ khách hàng của chúng tôi trong tâm trí) như nhiều công ty khác. Bởi vậy, mọi sản phẩm của công ty đều được đánh giá rất tốt về cả chất lượng và giá thành.

Phân bón nhập khẩu và những điều cần biết

Những ưu điểm:

Các sản phẩm phân bón của công ty đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ tân tiến, hiện đại bậc nhất của các nước có nền nông nghiệp vô cùng phát triển như Đức, Nhật, Úc,..... Công thức dinh dưỡng trong sản phẩm đáp ứng cho cây phát triển ở mức lý tưởng nhất từ đó làm tiền đề cho vụ thu hoạch thắng lợi.

Trước khi đưa vào sản xuất, nguồn nguyên liệu được chọn lựa một cách khắt khe, kỹ lưỡng. Toàn bộ sẽ được tiệt trùng, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như hủy hoại môi trường.

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho cây, thì vấn đề bảo vệ môi trường cũng được chú trọng đến. Các vi sinh có lợi cho đất cũng sẽ có trong thành phần của phân nhập khẩu

    2. Nhược điểm:

Vì là các sản phẩm nhập khẩu, chính vì vậy giá thành của những sản phẩm phân bón này thường cao hơn so với những loại phân bón thông thường. Nhưng khách hàng đừng quá lo, công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC có những chính sách về trợ giá cho khách hàng rất ưu đãi.

Các dòng sản phẩm phân bón nhập khẩu của GFC

Hiện tại công ty có những dòng sản phẩm sau:

Phân Bón NPK

Trung Vị Lượng

Hữu Cơ Cao Cấp

Phân Đơn

Phân Bón Lá

Thuốc Bảo VệThực Vật

Trên đây là những chia sẻ về các sản phẩm phân nhập khẩu, chúc khách hàng có những vụ mùa bội thu cùng với những sản phẩm của công ty.

Để có thể biết thêm về các sản phẩm phân bón nhập khẩu của công ty, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

-    Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

-    Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

-    Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

-     MST: 0312067634

 

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.