Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Bạc Liêu

Mẹo chơi thể thao đem đến cho trẻ một chiều cao chuẩn 591 lượt xem

Bạn có muốn thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ hay không? Hôm nay, Doctor Plus sẽ giới thiệu đến bạn một số bí quyết vận động, chơi thể thao đúng cách để mang đến cho trẻ một chiều cao lý tưởng!

Bơi lội

Được đánh giá là môn thể thao vàng giúp cơ thể phát triển toàn diện không chỉ với trẻ nhỏ mà còn với cả những người đã qua tuổi dậy thì.Khi bơi mọi loại cơ nhất là ở vùng chân tay và ngực đều được hoạt động, đòi hỏi cơ thể phải kéo duỗi thường xuyên và sự rèn luyện dẻo dai. Điều này giúp tăng chiều cột sống, nở ngực và bờ vai giúp tăng chiều cao đáng kể.Ngoài ra bơi lội cũng giúp kích thích sự phát triển não bộ của bé, giúp trẻ thông minh linh hoạt và khỏe mạnh.

Bóng chuyền

Môn thể thao này yêu cầu bạn phải vận động toàn thân, từ việc chạy, bắt bóng, tung người đập bóng sẽ khiến cơ thể bạn được kéo giãn trong quá trình tập luyện. môn này nếu có thể chơi tập luyện thường xuyên thì chính là một môn thể thao làm tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, môn này cần phối hợp đồng đội cho nên hiệu quả tập luyện không cao. Có thể kết hợp tham gia các trận bóng chuyền khi có cơ hội sẽ rất tốt. Trong quá trình đó, nên chọn thêm 1 môn thể thao có tính chất cá nhân hơn nhé.

Tin khác: chiều cao cân nặng chuẩn của nữ

Tập Yoga

Nếu bỏ qua Yoga chính là một thiếu sót khi bạn đang tìm cho mình môn thể thao giúp tăng chiều cao. Những động tác Yoga luôn yêu cầu bạn phải kéo căng toàn bộ các khớp trên cơ thể, cho nên rất tốt cho quá trình tăng chiều cao nhanh. Môn này khá nhẹ nhàng nhưng hiệu quả không nhỏ, sẽ rất thích hợp cho các bạn nữ.

Chạy bộ

Đây là các đơn giản nhất để có thể tăng chiều cao. Mỗi ngày chỉ cần chạy bộ từ 30p đến 1 tiếng sẽ giúp kích thích hormon tăng trưỡng tiết ra cao cơn gấp 4 lần so với bình thường. Vì thế cha mẹ nên khuyến khích trẻ chạy bộ mỗi ngày nhé nhất là lúc sáng sớm. Cha mẹ cũng có thể chạy cùng trẻ để tạo thêm hứng thú cho trẻ.

Bóng rổ

Bóng rổ là một trong các môn thể thao tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ. Bạn có thể tìm kiếm phiên bản bóng rổ nhỏ dành cho trẻ em nếu bé vẫn đang nhỏ.

Môn thể thao này yêu cầu sự linh hoạt của cả cơ thể: mắt quan sát, tay chuyền bóng, chân phối hợp di chuyển nhịp nhàng và quan trọng nhất là động tác bật cả ném bóng vào rổ. Nhờ đó trẻ sẽ được cải thiện không chỉ chiều cao mà toàn bộ vóc dáng. Hơn nữa bóng rổ đòi hỏi tinh thần teamwork cao, trẻ sẽ học được cách phát huy tinh thần đồng đội khi chơi cùng bạn bè.

Kéo người lên trên sau cổ:

+ Tác dụng: Tăng chiều cao. Phát triển nhóm cơ lưng, cơ tam giác, cơ ngực, cơ hai đầu cánh tay rất hữu hiệu. Khi sức mạnh tăng lên, thắt dây lưng bên hông, đeo thêm vật nặng mà tập, hiệu quả càng tốt.

+ Chuẩn bị: Treo người tự nhiên trên xà. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai

+ Động tác: Co khuỷu tay, kéo người lên, đầu ở phía trước xà. Khi gáy gần chạm xà, buông người xuống trở về tư thế chuẩn bị. Lặp lại động tác.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách làm sao để tăng chiều cao

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.