Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Ý nghĩa và cách bày trí tranh đồng cửu long tranh châu 388 lượt xem

 

Bức tranh cửu long tranh châu là đại diện cho hình ảnh 9 đứa con của rồng; bị hí, li vẫn, bồ lao, bệ ngạn, thao thiết, công phúc, nhai xế, quan nghê, tiêu đồ. Mỗi đứa con rồng mang một ý nghĩa riêng nhưng nhìn chung là giúp mang đến vận khí, xua đuổi tà khí để đem lại sự may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ.

Rồng là con vật tượng trưng cho sự cao quý và quyền lực. Vì vậy khi nhắc tới rồng chúng ta thường liên tưởng tới vua chúa, những người có chức quyền trong xã hội. Rồng cũng là loài vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, vương giả, sự giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào… Còn châu tức  là ngọc tượng trưng cho vũ trụ.

Ngoài ra bức tranh đồng cửu long tranh châu còn có ý nghĩa giống như các anh hùng gặp nhau có cùng chung một chí hướng ắt sẽ tạo nên những việc phi thường.

Tranh đồng cửu long tranh châu rất hợp để treo trong các sảnh lớn, phòng khách, phòng thờ của gia đình hay công ty. Vừa để thể hiện sức mạnh, sự phú quý, sang trọng, quý tộc của gia chủ.

Nếu đặt bức tranh tại vị trí tài vị của ngôi nhà sẽ mang đến vượng khí, kích hoạt tài lộc cho gia chủ nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu đặt bức tranh tại vị trí tam sát sẽ giúp hóa giải nạn tam sát rất hiệu quả.

Khi treo tranh rồng gia chủ cần lưu ý, hướng treo tốt nhất là hướng đông; không treo tranh rồng trong phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm; tránh treo tranh rồng cạnh với tranh hổ sẽ phạm phong thủy.

Tags:
Đăng bởi: nguyễn ly

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.