Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

50 VIP biệt thự mũi Ông Đội – vị trí đắt giá và tiềm năng sinh lời vượt trội 516 lượt xem

Với vị trí nằm trong trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của vùng đặc khu kinh tế. Dự án 50 VIP biệt thự mũi Ông Đội sở hữu địa thế vàng trong quy hoạch và phát triển. Đồng thời có được tiềm năng vượt trội trở thành kênh đầu tư sinh lời cao và đảm bảo dành cho Quý khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án 

 • Tên dự án: 50 VIP biệt thự mũi Ông Đội
 • Chủ đầu tư: tập đoàn Mặt trời - Sun Group
 • Vị trí: mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Đơn vị thiết kế: Dark Horse Architecture
 • Đơn vị quản lý và vận hành: AccorHotels
 • Quy mô dự án: 8 ha
 • Số lượng: 51 căn biệt thự nghỉ dưỡng
 • Giá bán: từ 47 đến 67 tỷ
 • Dự kiến ký HĐMB: quý 3/2018
 • Dự kiến bàn giao: quý 4/2019
 • Mở bán chính thức: Quý II/2018

Địa thế vàng tạo giá trị

Đối với một nhà đầu tư bất động sản thì lựa chọn được vị trí đẹp đã là một bước đầu tiên đạt đến sự thành công trong thương vụ của mình. Và điều còn lại là những nhân tố làm cho vị trí đó trở nên đắt giá. Sở hữu cả 2 yếu tố trên, địa thế của 50 VIP biệt thự mũi Ông Đội có thể nói là hiếm có tại đảo Ngọc hiện nay.

Nằm trên dải đất mũi Ông Đội, điểm tận cùng của đảo Ngọc ở khu vực Nam đảo. Nơi đây tuy không phải là biệt lập hoàn toàn nhưng cũng hoàn hảo để tách biệt với không khí khói bụi và ồn ào của bên ngoài. Bãi cát trắng mịn nên thơ nằm kế bên mặt nước biển trong xanh hòa hợp với thiên nhiên của cỏ cây và khí hậu mát mẻ.

Nhờ những sự đầu tư về các công trình cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ cho việc đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta. Từ 50 VIP biệt thự mũi Ông Đội có thể liên kết với sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển hay các khu vực xung quanh một cách dễ dàng, thuận tiện đi lại.

dau-tu-50-VIP-biet-thu-mui-ong-doi-350 VIP biệt thự mũi Ông Đội nằm trong vùng kinh tế chiến lược

Vị trí chiến lược phát triển kinh tế, du lịch

Phú Quốc hiện nay đang được Nhà Nước định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế cùng với 2 khu vực khác là Vân Đồn và Bắc Vân Phong. Nhưng huyện đảo này lại đang nhận được những nguồn vốn đầu tư lớn nhất. Nằm trong vùng kinh tế chiến lược này 50 VIP biệt thự mũi Ông Đội sẽ có sự phát triển vượt bậc.

Trong những ngành kinh tế thì du lịch được lựa chọn là ngành kinh tế mũi nhọn và hưởng lợi bởi những chính sách ưu đãi đặc biệt đến từ cả phía nhà nước và huyện đảo. Thị trấn An Thới nói chung và khu vực Nam đảo nói riêng trở thành khu vực trọng điểm, bằng chứng là sự có mặt có nhiều dự án cao cấp cả về nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí.

Phía Nam đang đón dòng khách thượng lưu ghé đến vô cùng lớn. Cùng với sức hút của cáp treo Hòn Thơm, Sun World Hon Thom Natural Park và sự đổ bộ của các thương hiệu nổi tiếng. 50 VIP biệt thự mũi Ông Đội cũng góp mặt với một thiên đường nghỉ dưỡng, sẽ là điểm đến yêu thích hàng đầu góp phần phát triển du lịch đảo Ngọc.

lien-ket-sun-premier-village-the-eden-bay-50-vip-biet-thu-mui-ong-doiQuy hoạch và vị trí liên kết chặt chẽ

Tiềm năng phát triển gia tăng giá trị nhanh chóng

Theo như thống kê của sở du lịch thì hiện nay trên địa bàn Phú Quốc, số lượng cơ sở lưu trú cao cấp còn rất thấp. Trong khi đó, lượng khách du lịch cao cấp đến đảo Ngọc cũng ngày càng tăng cao, nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cũng lớn hơn.

Nguồn cung hạn chế, ngay cả dự án 50 VIP biệt thự mũi Ông Đội cũng vậy. Mặc dù, giá bán cao nhưng với những chính sách mở cửa dành cho cả các nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu. Thì với sức hấp dẫn của mình dự án này vẫn có lực hút vô cùng lớn. Giá trị sẽ ngày càng tăng cao, mang lại nguồn lợi khổng lồ cho Quý khách hàng.

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp thì thiết kế cũng là một điểm nhấn quan trọng làm nên tuyệt tác nghỉ dưỡng trứ danh này. Những căn biệt thự trên đồi cao, trên sườn đồi hay nằm nép bên ghềnh đá đều là những kiến trúc đẳng cấp kỳ công. Là sự giao thoa hoàn hảo với thiên nhiên tạo nên một phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp.

50 VIP biệt thự mũi Ông Đội được đánh là vừa là nơi nghỉ dưỡng thượng lưu. Lại vừa là kênh đầu tư cất trữ tài sản sinh lời cao và bền vững được giới siêu giàu trong và ngoài nước săn đón.

Nguồn: http://bietthubiensungroup.com.vn/50-vip-biet-thu-mui-ong-doi-vi-tri-dat-gia-va-tiem-nang-sinh-loi-vuot-troi.html

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Địa Ốc 6 Sao

Hotline: 0986.498.786

Email: contact.diaoc6sao@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: ha le

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.