Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Miền Tây

biện pháp lắp rèm cửa lúc thời tiết quá nóng 678 lượt xem

TPHCM hiện đang chịu đợt nắng nóng gay gắt nhất từ trước cho tới hiện tại vậy câu hỏi đặt ra là chọn lắp rèm cửa cao cấp nào phù hợp lúc thời tiết quá nóng? Rèm cửa hoàng thất sẽ tư vấn và gợi ý cho quý quý khách một số kiểu rèm cửa có khả năng chống nắng, cách thức nhiệt rẻ nhất.

Đối sở hữu ô cửa văn phòng:

Thường những văn phòng có những ô cửa to nhỏ khác nhau sẽ có lắp kính hoặc không, mà sở hữu thời tiết nóng nực hiện tại thì chọn rèm mang đặc tính cách nhiệt là khả thi nhất. Bạn không nên chọn rèm sáo lá vì có những dải lá dài nhỏ sẽ lọt nắng vào, không đủ chống nắng tốt.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn rèm cuốn chất liệu bí quyết nhiệt sẽ đảm bảo tiêu chí chống nắng và đảm bảo ko khí mát mẻ. chất liệu vải nhựa phía sau với cán cao su nên sản phẩm với độ dày giúp ngăn thất thoát hơi lạnh trong khoảng máy điều hòa song song ngăn dòng hot trong khoảng ngoài thâm nhập vào.

Đối mang nhà ở, căn hộ:

các khách hàng vừa qua lúc đến cửa hàng của rèm cửa hoàng phái đều muốn chọn dòng rèm cửa vừa đẹp vừa cản sáng tốt vì ô cửa nhà họ quá nắng và chói mắt. Chúng tôi đã đưa ra các chọn lọc sau đây:

Rèm vải 2 lớp

 

Rèm vải cách nhiệt sở hữu lớp cao su non ở mặt sau.

Trong hai phương án này, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mẫu rèm vải với tác dụng cách thức nhiệt vì chúng mang đông đảo điểm mạnh mà những chiếc rèm vải khác không sở hữu. với vật liệu vải du nhập trong khoảng nước ngoài, sản phẩm rèm cách thức nhiệt của hoàng tộc đạt được tiêu chuẩn chất lượng và an toàn với quý khách. 1 số điểm hay sở hữu thể nhắc đến:

Rèm vải cách nhiệt cản sáng 100%, phương pháp nhiệt cực rẻ, đảm bảo không khí luôn mát mẻ.

Chất lượng vải đạt chứng thực an toàn, ko sở hữu mùi hôi cao su.

Góp phần tiết kiệm điện.

Màu sắc vải phổ quát và thích hợp có nhiều ko gian nội thất.

Sản phẩm với độ bền cao và sở hữu khả năng chống cháy khăng khăng.

giả dụ vẫn còn băn khoăn về việc chọn cho mình chiếc màn cửa đẹp, hãy liên hệ sở hữu Rèm cửa tôn thất để được tư vấn và hổ trợ 1 cách thức nhanh nhất qua website: remcuahoangia.com

Tags:
Đăng bởi: nguyen khang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.