Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đặc sản tại Bến Tre

Những bước chăm sóc da cần thiết 780 lượt xem

Chúng ta có những ngày mệt đến mức về đến nhà chỉ muốn lăn ra giường ngủ. Nhưng nếu lười biếng chăm sóc da, bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt.

 

Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn mua ở đâu

 

Tẩy trang

Nếu được tắm rửa sạch sẽ, nhất định bạn sẽ ngủ sẽ ngon giấc hơn; làn da bạn cũng vậy, chúng cần được vệ sinh kỹ để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày đồng hành cùng bạn.

 

Bạn nên sử dụng sản phẩm tẩy trang dành riêng cho vùng da mắt và môi vì đây là hai vùng da rất nhạy cảm, cũng là nơi tiếp xúc với các sản phẩm có độ bám tốt như mascara hay son lì.

 

Xem thêm an cung ngưu hoàng của hàn quốc

 

Rửa mặt kết hợp massage

 

Nếu bước tẩy trang giúp đánh bật những bụi bặm, cặn trang điểm, bã dầu tồn đọng trên bề mặt da và dưới lỗ chân lông thì sữa rửa mặt cùng với nước sẽ làm nhiệm vụ cuốn bay tất cả những tạp chất đó đi.

 

Cân bằng da

 

Toner (nước hoa hồng) là một bước rất cần thiết trong chu trình chăm sóc da. Toner không chỉ đưa độ ẩm của da về mức lý tưởng mà còn giúp làn da bạn được làm sạch thêm một lần nữa, ngay cả khi bạn đã áp dụng đủ cả tẩy trang và rửa mặt.

 

Đây cũng chính là một bước đệm quan trọng, tạo điều kiện để những bước kem dưỡng sau đó thẩm thấu vào da tốt hơn.

 

Đắp mặt nạ thay cho các bước dưỡng còn lại

 

Mặt nạ giấy là một sự lựa chọn tối ưu cho những ngày bạn bận rộn hay mệt mỏi. Sản phẩm này ngày càng phong phú về thành phần, công dụng cũng như mẫu mã nên chiếm được rất nhiều cảm tình của phái đẹp.

 

Tags:
Đăng bởi: phạm hương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.