Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

10 lợi ích tuyệt vời của ghế massage 406 lượt xem

Ghế massage

giúp cải thiện tâm trạng:Các nghiên cứu được tiến hành qua nhiều năm cho thấy rằng ghế massage có thể làm cho cơ thể tiết ra nhiều loại hormon như serotonin và endorphin có trách nhiệm điều hòa tâm trạng, lo lắng, hạnh phúc, trầm cảm và sức khỏe tâm thần tổng thể.

Khi một người ngồi trên một chiếc ghế mát xa, việc sản xuất serotonin bắt đầu và dẫn đến sự gia tăng mức độ của họ. Điều này dẫn đến giảm trầm cảm, mức độ lo lắng và căng thẳng tổng thể dẫn đến thư giãn tinh thần. Ghế mát-xa có thể giúp bạn thư giãn sau một ngày căng thẳng tại nơi làm việc và đảm bảo rằng sự thất vọng của bạn cũng không làm hỏng cuộc sống cá nhân của bạn.

Ghế massage giúp giảm căng thẳng

:Đúng với bản chất con người của chúng ta, chúng ta phản ứng tích cực khi chúng ta tiếp xúc với sự an ủi từ người khác. Đây là một trong những lợi ích chính của massage bằng tay. Tuy nhiên, công nghệ đã phát triển đến một mức độ như vậy mà việc sử dụng vật liệu và kỹ thuật đã quản lý để mô phỏng cảm ứng của con người cho phép cùng một lợi ích để chuyển giao cho việc sử dụng ghế massage là tốt.

Ghế massage mô phỏng cảm ứng và kích hoạt các phản ứng tương tự trong cơ thể khi chạm vào người. Do đó, họ giúp giảm bớt căng thẳng, giảm huyết áp, tăng lưu thông, vv

Ghế massage giúp cải thiện hơi thở

:Lượng không khí mà một người có thể hít vào chỉ bằng một hơi thở phụ thuộc vào kích thước của phổi. Vì phổi nằm trong khoang ngực, việc giảm kích thước của khoang này cũng làm giảm khả năng phổi vì chúng không thể mở rộng đến kích thước đầy đủ của chúng. Điều này thường có xu hướng xảy ra do tư thế xấu và co cơ của khu vực này. Điều này về cơ bản dẫn đến giảm lượng oxy.

Cơ thể cố gắng để đối phó với sự thiếu hụt này bằng cách hít thở ngắn hơn thường xuyên hơn. Điều này gây ra sự lo lắng và căng thẳng – về tinh thần cũng như thể chất. Ghế massage giúp thư giãn các cơ này, cải thiện tư thế và giúp phổi mở rộng và hít thở nhiều không khí hơn. Điều này cho phép hơi thở dài hơn và sâu hơn làm giảm sự lo lắng và làm trẻ hóa cơ thể.

Ghế massage Giúp trẻ nhỏ cải thiện sức khỏe:Trẻ trước tuổi trưởng thành yếu hơn nhiều so với các trẻ em bình thường khác trong nhóm tuổi, đặc biệt là về cân nặng, chiều cao và các vấn đề sức khỏe khác. Khi họ sử dụng ghế massage, họ phục hồi nhanh hơn từ chấn thương và căng thẳng của các rối loạn khác nhau và có thể bắt kịp với những đứa trẻ khác sớm hơn.

Các liệu pháp mát-xa cũng giúp cải thiện hệ thống xương của chúng bằng cách cho phép hấp thu canxi, magie và các chất dinh dưỡng quan trọng khác nhanh hơn. Họ cũng giúp cải thiện lưu thông làm giảm sự căng thẳng trên tim và các hệ thống khác.

Ghế massage giúp cải thiện tư thế:Ngồi im trong thời gian dài có thể gây áp lực nghiêm trọng lên cột sống và cổ. Điều này kết thúc khiến các cơ ở những vùng này mệt mỏi và mệt mỏi. Để chống lại điều này, cơ thể sẽ tự động sửa đổi tư thế một chút để phân phối trọng lượng cho các cơ khác, hoặc là một phần hoặc toàn bộ.

Điều này dẫn đến một loạt các tình trạng như tư thế xấu, đau vai, đau cổ, đau ở hông, lưng dưới và cột sống có thể gây ra một số vấn đề có vấn đề trong tương lai. Sử dụng ghế massage thường xuyên có thể giúp thư giãn các cơ này, đặt cột sống trở lại tại chỗ và ngăn ngừa các cơ còn lại trong trạng thái hợp đồng trong vài ngày liên tiếp. Điều này cho phép các cơ bắp phục hồi từ sự căng thẳng và vẫn linh hoạt và dẻo dai.

Điều trị tác dụng phụ của điều trị ung thư:Điều trị ung thư là một điều trị nguy hiểm cao, có một số tác dụng phụ gây suy nhược. Nó đặt một sự căng thẳng rất lớn trên các hệ thống khác nhau và các quá trình và gây ra các vấn đề lớn như đau, buồn nôn, lo âu, trầm cảm, mệt mỏi vv Điều này chỉ thêm vào sự căng thẳng được tạo ra bởi chính bệnh thực tế.

Bất kỳ cứu trợ được cung cấp ở giai đoạn này có thể giúp bệnh nhân chống lại bệnh tốt hơn và cũng làm giảm đau khổ của họ, do đó cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Ghế massage có thể giúp thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng kim loại, giảm đau và giúp chúng ngủ ngon hơn, mang lại lợi ích to lớn từ quá trình điều trị vì cơ thể của chúng có thể hồi phục nhanh hơn.

Ghế massage giúp tăng cường tiêu hóa:Massage có thể giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa. Như chúng ta biết, massage cải thiện lưu thông máu đến các bộ phận khác nhau của cơ thể, bao gồm cả hệ tiêu hóa. Điều này dẫn đến sự gia tăng lượng chất dinh dưỡng hấp thụ từ đường ruột.

Điều này xảy ra do ảnh hưởng của massage trong việc thúc đẩy chuyển động nhu động trong ruột già giúp cải thiện dòng thức ăn qua hệ thống, ngăn ngừa sự tích tụ của thức ăn cũ, ngăn ngừa nhiễm trùng, táo bón và hình thành khí. Thêm vào đó, hệ thống thần kinh giao cảm cũng được kích hoạt bằng massage giúp kích thích quá trình tiêu hóa.

Tư vấn lựa chọn và giải đáp của khách hàng

Ghế massage giúp thúc đẩy phục hồi chức năng:Phục hồi từ thương tích hoặc tai nạn gây tổn thương vật lý nghiêm trọng có thể trở thành một quá trình rất khó khăn do sự đau đớn và khó chịu liên quan đến nó. Liệu pháp mát-xa có thể giúp ích to lớn trong những trường hợp như vậy vì nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên là lưu thông được cải thiện, dẫn đến lưu lượng chất dinh dưỡng thiết yếu hơn cho các vị trí bị thương. Thứ hai là kỹ thuật massage tồn tại giúp giải quyết các vấn đề về đau và cung cấp sự thoải mái và giảm nhẹ cần thiết để giúp giấc ngủ và thư giãn tốt hơn.

Ghế massage giúp tăng cường tinh thần:Mát-xa có thể chứng minh là rất có lợi trong việc thúc đẩy sức khỏe tâm thần do tăng lưu thông máu đến não, cũng như mức độ oxy cao hơn do khả năng phổi được cải thiện. Mát-xa cũng dẫn đến việc giải phóng các hormon như endorphin và serotonin đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hòa sức khỏe tâm thần, sự tỉnh táo và hạnh phúc.

Điều này cho phép một người để ý thức hơn về môi trường xung quanh của họ cũng như tăng mức độ nhận thức và làm cho một người tỉnh táo hơn.

Để mua ghế mát xa chính hãng thì bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Phòng 2302, Tầng 23, Tòa nhà Lim

Số 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-028-38-227-011

Website: https://johnsonfitness.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Nhu Huyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.