Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc đẹp lung linh 278 lượt xem

Trang điểm mắt Hàn Quốc khiến bao chị em “say như điếu đổ”. Không chỉ mang lại vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên. Nếu nàng chỉ vừa mới tập tành make up thì đừng lo lắng gì hết. Hoctrangdiem.org xin gởi đến các nàng các bước trang điểm mắt Hàn Quốc cho người mới bắt đầu, theo phong cách Hàn Quốc cực đơn giản đấy nhé!

Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc đẹp lung linh

Bạn sẽ cần ba loại phấn mắt có tông nâu cho cách bước trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc này.1 màu nude nhạt làm nền, một màu nâu đậm hơn để tạo độ sâu và màu nâu cuối sẽ có nhũ nhẹ để làm đôi mắt long lanh hơn. Lựa chọn tông màu nâu sẽ phù hợp cho ban ngày, với phong cách nhẹ nhàng.

Bước 1: Lông mày và bầu mắt Để lông mày không quá đậm thì lời khuyên là nên dùng cọ và bột phấn. Nếu chân mày bạn đã có khuôn sẵn thì chỉ cần phủ phấn có màu tiệp với màu tóc lên để tạo vẻ tự nhiên. Còn nếu lông mày quá nhạt thì hãy tạo khuôn mày trước bằng chì rồi đánh phấn sau. [​IMG]

Đối với bầu mắt, bạn sẽ sử dụng màu nâu nhạt nhất làm lớp nền. Đánh đều cả bầu mắt trên và phần mí dưới. Phần mắt dưới bạn chỉ nên tán nhẹ 1 khoảng nhỏ để không làm nổi rõ quầng thâm.

Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn mới chập chững học trang điểm

Bước 2: Tạo điểm nhấn cho mắt Tiếp theo là bước phấn nâu màu đậm hơn. Bạn cũng tiếp tục đánh chồng lên lớp nền lúc nãy. Đối với phần màu có nhũ, chúng ta sẽ tập trung nhấn vào phần giữa của bầu mắt để giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Bạn có thể dùng phấn có nhũ này cho phần mí dưới như hình cuối để tạo mắt cười. Xu hướng trang điểm mắt Hàn Quốc đang rất chuộng bọng mắt cười hay còn gọi Aegyo Sal. Đây là bí quyết để đôi mắt đáng yêu và trông có hồn hơn.

[​IMG]

Bước 3: Eyeliner sắc sảo Bạn bắt đầu từ phần đầu mắt. Kẻ thật sát mí và to dần về phía đuôi. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng thì eyeliner không cần phải quá xếch lên thành mắt mèo. Tuy nhiên bạn cũng nên kéo dài ở phía đuôi mắt 1 chút để giúp mắt to, tròn và sắc sảo hơn. [​IMG]

 

Bước 4: Gắn mi giả và chuốt mascara Nếu bạn cảm thấy tự tin với lông mi của mình rồi thì có thể bỏ qua bước gắn mi giả. Nếu không hãy chọn loại mi giả không quá dày để tránh bị nặng cho đôi mắt và nhìn không tự nhiên.

[​IMG]

Bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn tại đây: Các bước trang điểm mắt Hàn Quốc

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.