Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Order hàng trên 1688 theo cách thức đơn giản nhất 573 lượt xem

Order 1688 là cách đặt hàng qua trang mua hàng trực tuyến 1688.com của Trung Quốc. Đây thực chất chính là trang thương nghiệp điện tử đồ sộ của tập đoàn Alibaba dành cho những người mua nội địa. Ngoài ra, 1688 lại có chi phí rẻ hơn Alibaba trong phân khúc B2B. Hiện nay Order hàng 1688 đã và đang phát triển thành thiên hướng shopping của người Việt Nam

>>> Hàng Quảng Châu chất lượng cao

Order 1688

tuy nhiên do việc dị biệt về tiếng nói và khoảng phương pháp địa lý nên vẫn còn phổ thông người chưa biết cách đặt tậu sao cho hiệu quả. Dưới đây là 1 số bước cơ bản khi tiến hành order hàng trên 1688

Bước 1: tìm kiếm sản phẩm

tầm nã cập vào website 1688.com (hoặc alibaba.cn). Gõ tên sản phẩm cần mua vào thanh công cụ kiếm tìm (nên tiêu dùng tiếng Trung thay vì Tiếng Anh sẽ cho ra nhiều món hàng hơn).

Lưu ý: Bạn mang thể dùng tính năng dịch thuật của Google

Bước 2: Order 1688 sản phẩm theo nhu cầu sắm

Bạn nên phân cái những sản phẩm mang nhau để thuận tiện kiếm tìm và Order 1688

+Phân cái theo giá: gần sếp giá sản phẩm tăng (mũi tên hướng lên)/giảm (mũi tên hướng xuống). Tuyển lựa khung giá bạn muốn sắm.

+ Phân dòng theo nhãn hiệu: sở hữu hồ hết nhãn hiệu trên 1688, vì thế bạn nên xác định thương hiệu mình muôn tậu trước để không bị bỡ ngỡ

Bước 3: lựa chọn sản phẩm và cửa hàng

+ chọn lọc sản phẩm

những điểm cần chú ý khác khi lựa chọn order 1688 ngoài giá và thương hiệu là: Size, màu sắc, chất liệu, hình thức tìm hàng, chế độ bảo hành hoặc đổi trả, độ uy tín của cửa hàng,.... Vì là đàm phán online nên rất khó khăn trong việc đổi trả hàng hóa, vì vậy bạn cần cân nói kĩ lưỡng trước khi mua hàng.

1688.com là website bán sỉ nên mỗi shop trên đấy sẽ đưa ra các giá tiền tương ứng sở hữu số lượng sản phẩm mà bạn đặt tậu, càng mua phổ quát, giá sẽ càng rẻ. Tùy vào từng màu/size/kích thước mà một sản phẩm mang thể với một hoặc nhiều giá khác nhau.

do vậy, bạn nên chọn đông đảo các nhân tố về size, màu… để biết được chuẩn xác giá của sản phẩm mình muốn mua. Trong trường hợp sản phẩm bạn chọn tậu không mang số lượng thì điều đó đồng nghĩa sở hữu việc sản phẩm đó đã được bán hết, ko còn hàng.

Trang chủ của chúng tôi https://orderhangtrungviet.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Nhật

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.