Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Bạc Liêu

Một số cách tập luyện mà bạn nên áp dụng để tăng chiều cao 668 lượt xem

Bạn có biết những bài tập nào giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao nhanh chóng và hiệu quả hay không? Bạn có thể thử áp dụng ngay những cách hỗ trợ tăng chiều cao mà TVBUY Viet Nam giới thiệu dưới đây để có kết quả tốt nhất nhé!

Căng cơ kiểu rắn hổ mang

Đây cơ bản là 1 bài tập yoga giúp kéo dài cột sống của bạn và làm cho nó dẻo dai và linh hoạt hơn, nhờ vậy các sụn giữa các đốt sống của bạn được phát triển, do đó làm tăng chiều cao của bạn.

Nằm trên sàn nhà úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn. Bắt đầu nâng cột sống của bạn lên hàng đầu với cằm hướng lên trên. Cong lưng càng xa càng tốt. Lặp lại 3-4 lần với mỗi lần lặp lại kéo dài từ 5-30 giây

Động tác xoạc chân 

Động tác này chắc hẳn các bạn ai cũng biết , rất khó thực hiện . Mình sẽ hướng dẫn các bạn từ cơ bản đến nâng cao . Trong động tác xoạc ngang này có kết hợp với mấy động tác khác nữa . Mình sẽ hướng dẫn bạn 3 động tác giúp mở khớp háng và làm dẻo đôi chân của bạn . Bạn làm theo hướng dẫn của mình , mình chắc rằng bạn sẽ xoạc chân rất dễ .

Động tác 1 : Khi bắt đầu tập chân các bạn chỉ mở rộng được chữ V , bây giờ phải đi các bước chậm rãi . Cứ mỗi ngày tập đều đặn , xuống một tý là sau 1 khoảng thời gian các bạn sẽ xoạc được rất dễ dàng .

Trong các ngày đầu tiên , các bạn tránh ép quá mạnh , như thế gây tổn thương cho cơ và gân rất nhiều >từ đó các bạn sợ tập . Vì thế các bạn nên tập và lắng nghe cơ thể .

B1: Đầu tiên là ngồi xuống , các bạn mở rộng 2 chân theo đúng khả năng của mình , nhớ ngồi thẳng . Các bạn phải ngồi thẳng để tạo sức ép cho gân nhiều .

B2: Hai tay giang ngang , bạn quay vặn về bên phải sau đó đổ người xuống rồi cúi sát trán vào chân , nếu tập được khoảng 2 tuần , bạn hãy dùng 2 tay của mình cầm vào lòng bàn chân

B3: Như bước 2 mà ngược lại bên trái . Tập mỗi bên 15 lần .

Bài tập cuộn người Pilates

Tập luyện động tác này thường xuyên để căng các đốt sống trên cơ thể.

Đây là một bài tập tuyệt vời để kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể bạn. Ngoài cột sống, nó cũng giúp kéo căng và làm dài các đốt sống cổ của bạn.

Nằm ngửa với cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống. Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà và uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Có thể lần đầu tiên chân bạn khó có thể chạm được vào sàn, nhưng bạn có thể thực hiện được nếu chăm chỉ tập luyện. Bạn càng kéo căng hơn, càng nhiều đốt sống của bạn được kéo dài ra hơn.

Đứng bằng nửa bàn chân trên bậc cầu thang

Động tác đứng bằng nửa bàn chân trên bậc cầu thang có tên tiếng anh là Calf Raise là động tác kéo căng các vùng cơ chân, thúc đẩy các cơ hoạt động và phát triển. Các bé đứng một nửa bàn chân trên tấm gỗ phẳng hoặc bậc cầu thang, dồn lực vào mũi bàn chân, nâng người lên xuống khoảng 20 lần. Rồi sau đó, thực hiện động tác gập chân lại phía sau để thư giãn vùng cơ vừa được tác động.

Uốn người

B1: Các bạn vẫn ngồi xuống , mở rộng 2 khớp chân theo đúng khả năng , nhớ ngồi thẳng

B2: Các bạn nghiêng người sang bên trái , hạ tay trái xuống và vòng tay phải qua tai rồi lấy tay phải nắm vào bàn chân trái

B3: Các bạn làm ngược lại bước 2 . Tập mỗi bên 15 lần

Tin liên quan: got7 các thành viên

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.