Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trang điểm Mắt nâu tự nhiên - Trào lưu đang được săn đón 353 lượt xem

Trang điểm Mắt nâu tự nhiên đang trở thành “mốt” trang điểm mắt cho năm nay. Nhiều cô nàng yêu thích make up cho rằng, đây sẽ là trào lưu trang điểm nổi bật năm 2018 của cộng đồng làm đẹp.

Cùng tham gia lớp học trang điểm với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Trang điểm Mắt nâu tự nhiên – Xu hướng của năm 2018 T

heo đó, để có được một đôi mắt nâu tự nhiên, phái đẹp chỉ cần sử dụng phấn mắt màu nâu không nhũ tán nhẹ lên phần nhấn mắt và liner (viền mí) khi trang điểm. Đây sẽ là lựa chọn rất khôn ngoan cho những cô nàng muốn sở hữu 1 đôi mắt sâu hút với phong cách mắt phương tây thời thượng. Cùng với đó, kiểu trang điểm mắt nâu tự nhiên sẽ tạo cho bạn gái vẻ tự nhiên, nữ tính hơn. Vậy nên, đây là 1 trong những kiểu trang điểm được dự báo sẽ trở thành trào lưu năm 2018.

[​IMG]

Khám phá cách trang điểm mắt hot nhất hiện nay ngay tại nhà

Theo chuyên gia trang điểm của hoctrangdiem.org nhận định, không còn xa lạ với đôi lông mày ngang, mắt hồng môi son đỏ với lớp nền tự nhiên trong sáng của phong cách makeup kiểu Hàn Quốc đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ. Và trong khi độ “hot” của makeup kiểu Hàn Quốc vẫn đang thịnh hành thì ngay lập tức, trào lưu makeup nắt nâu tự nhiên cùng với môi tều lại chiếm lĩnh đã và đang khiến cho phong cách mới nổi khác là “mắt trong veo” dần không được ưa chuộng.

[​IMG]

Kiểu trang điểm mắt nâu tự nhiên với đôi mắt không sâu và hốc to như những cô gái phương tây có ưu điểm nổi bật là màu nâu là điểm cộng giúp cho đôi mắt của các cô nàng sâu, có độ hốc rõ hơn khiến cho đôi mắt thêm tự nhiên. Bên cạnh đó, những cô nàng có đôi mắt hơi lồi, màu mắt nâu tự nhiên sẽ giúp cho đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn.

[​IMG]

Để có một màu mắt nâu đẹp và tự nhiên nên chọn màu nâu nhạt hoặc màu nâu ở mức trung và dùng cọ tán đều lên bầu mắt, đậm dần từ sát mi mắt kéo nhạt dần lên hốc mắt, muốn cho đôi mắt thêm điểm nhấn thì các bạn nên dùng cọ và màu nâu đậm hơn màu vừa tán 1-2 tông nhấn ở phần đuôi mắt. Như vậy, đôi mắt sâu hơn và sắc nét, tự nhiên hơn

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt nâu tự nhiên

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.