Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Khu vực khác

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp 528 lượt xem

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Hiện nay, nhu cầu tuyển kế toán rất lớn, tuy nhiên nhiều bạn SV tốt nghiệp ra trường vẫn không tìm được việc làm bởi không có kinh nghiệm làm thực tế. Để xin được một việc làm thích hợp với ý mình, bạn nhất thiết phải có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, làm chủ các bút toán, báo cáo.

Kế toán là nghề với phạm trù kiến thức & trình độ chuyên môn rất rộng. Nhiều sinh viên, đ/tượng chưa có kinh nghiệm bị mất phương hướng & không biết mình cần phải có những kiến thức gì để có thể trở thành một kế toán tổng hợp và tiến đến mục tiêu lớn hơn là kế toán trưởng. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời chi tiết & đầy đủ kiến thức cho câu hỏi công việc của một KTTH cần là những gì?

Hoạt động bên trong doanh nghiệp

Hầu như công việc KTTH đều xoay quanh nghiệp vụ kiểm soát & điều khiển. Điều này buộc người giữ vị trí trên phải vững vàng về chuyên môn, có khả năng tổng hợp và phân tích số liệu, luôn cập nhật những quy định KT mới, nhất là phải hiểu sâu về quy trình SX tại doanh nghiệp để tối đa hóa CP sản xuất.

Các hoạt động bên ngoài doanh nghiệp

_        Là người giao tiếp then chốt trong những buổi làm việc quan trọng (với CQ nhà nước) & “đại sứ” với nhà cung cấp, KH của mỗi DN.

_        Người kế toán tổng hợp có quyền trực tiếp yêu cầu các kế toán điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai; y/cầu các KTV cung cấp báo cáo kịp thời & đầy đủ theo QĐ

_        Bên cạnh đó, kế toán tổng hợp cần phải có quan hệ vs tất cả các NV, phòng ban trong công ty; nhân sự chỉ đạo và báo cáo phụ trách phòng KT; nhận thông tin và thông tin trực tiếp các KTV

_        Hơn thế nữa, kế toán tổng hợp còn phải có mối quan hệ với cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…

Trên đây là những công việc cơ bản nhất của người kế toán TH phải làm, tùy vào từng DN mà công việc có thể thay đổi theo y/cầu của doanh nghiệp. Và muốn hoàn thành tốt công việc của kế toán tổng hợp thì các bạn cũng cần phải nắm những kiến thức & kỹ năng nhất định, chính vì thế các bạn có thể tham khảo: Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp.

Đ.tượng học:

CB đang công tác tại bộ phận KT trong doanh nghiệp thuộc mọi thành phần KT: nhà nước, liên doanh bộ phận q.lý cấp trên, công an K/ tế có nhu cầu học để phục vụ công tác.

Các đ/tượng khác có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ kế toán

KP: 2.500.000 đồng/HV

TG ĐT: 2 tháng

Hoàn thành khóa, người học đạt y.cầu sẽ được nhận chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán TH” có giá trị trên toàn quốc

Những kế toán viên mong muốn được tuyển dụng ở vị trí kế toán TH cần đký những khóa họcchuyên sâu để sẵn sàng “cú nhảy vọt” trong sự nghiệp của mình.

Đăng ký: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu ke toan tong hop

 

 

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.