Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi fpt 714 lượt xem

bạn mới lắp đặt mạng fpt nhưng đang gặp vấn đề mạng yếu mà không biết nguyên nhân, tình cờ biết được có một số người đang bắt trộm wifi? Do vậy dưới đây đều là cách đổi mật khẩu wifi fpt nhanh nhất. Thậm chí bạn không hiểu nguyên nhân mạng internet nhà mình lại tự phát chậm một cách không bình thường. Đó có khả năng do lỗi của nhà mạng, hoặc đang có người nào đó đang lén sử dụng mạng nhà bạn. Vậy bắt buộc như thế nào để có thể khắc phuc tình trạng này? Các chuyên gia mạng FPT Vĩnh Phúc khuyên rằng bạn bắt buộc lúc nào Sự bất thường pass wifi để hạn chế một số truy cập không tính hi vọng. Ở dưới là 4 phương pháp đổi mật khẩu wifi FPT dễ ràng nhất bây giờ.Cách đổi mật khẩu wifi FPT 100% thành công.

có những thao tác này, chỉ sau 1 vài ba phút bạn có thể đổi mật khẩu tranh thủ. Trước khi tiến hành, bạn nên reset lại modem để có nguy cơ đăng nhập qua tài khoản và mật khẩu nhìn ra sẵn.

Bước 1: Mở trình duyệt lêncó thể dùng bất kỳ trình duyệt nào: Cốc Cốc, Chrome, Firefox,…. Theo thời gian, bạn nhập lên thanh công cụ chọn kiếm: và truy cập vào. Đây là liên hệ IP mặc định của modem wifi FPT.

dần dần, màn hình sẽ hiện tới ô Tên đăng nhập (Username) và mật khẩu (Passwword). Đa số 2 mục này đều mặc định là “admin”. Tuy nhiên, trong vài nếu, quý khách đã Thay đổi mật khẩu hoặc k nhớ mật khẩu. Bạn có thể xem tin tức về modem mà nhà phân phối cung ứng mặc định cho từng modem dưới đáy của modem. Hoặc bạn có khả năng nhập mã số tổng đài fpt hợp đồng dịch vụ mạng FPT.

Bước 2: Đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị thí dụ sau:Bạn vui lòng Bổ sung trình tự thí dụ sau:

Bước 1 (Network) > mua tiếp 2 (Wifi)Tiếp vào, mục SSID Name: Tên modem wifi nhà bạn (hình 3). Giả dụ bạn không nhớ tên, bạn có thể dùng smartphone dò sắm sóng wifi xung quanh khu vực sẽ lộ diện hiện vào wifi của nhà bạn. Ví dụ Ở đây tên Wifi sẽ là VietNam HCM.WPA Key: Pass wifi hiện tại của nhà bạn (hình 4)

Tags:
Đăng bởi: bachchien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.