Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Vách ngăn kính VNK-03 1,358 lượt xem

Tới nhiều văn phòng làm việc hiện nay, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc. Đây là một trang bị nội thất giúp phân tách văn phòng ra thành những khu vực khác nhau hay vị trí làm việc độc lập. Nhờ tính linh hoạt cao, khả năng kết hợp với nhiều dòng bàn làm việc, ghế văn phòng để tạo nên không gian đồng bộ mà vách ngăn văn phòng ngày càng được ưa chuộng trong thị trường nội thất.

Nổi bật trong trào lưu nội thất văn phòng hiện đại, dòng vách ngăn kính VNK-03 mang đến hơi thở tươi mới, không gian sang trọng, chuyên nghiệp cho văn phòng. Vách kính được làm từ chất liệu kính mờ vừa đảm bảo phân chia không gian thành nhiều phần độc lập vẫn đảm bảo không gian vẫn có cảm giác rộng rãi, đầy đủ ánh sáng.Vách kính cường lực dày 8mm – 10mm cực kỳ chắc chắn, khả năng chịu lực và độ an toàn cao cho người sử dụng. Mặt kính nhẵn bóng, hạn chế bám bụi đồng thời giúp dễ dàng lau chùi, vệ sinh khu vực làm việc hơn nhiều các chất liệu vách ngăn nỉ, vải.

Vách ngăn kính kết hợp với bàn làm việc mặt bàn hình chữ nhật, phân chia không gian làm việc ra cho từng người, đảm bảo sự riêng tư, tập trung đồng thời vẫn không làm mất đi sự linh hoạt, khả năng trao đổi trong công việc trong văn phòng, gắn kết mọi người thành một thể thống nhất.Ngoài ra, Nội Thất Hòa Phát còn nhiều mẫu vách ngăn kính khác biệt về cách kết hợp với cụm bàn nhưng có chất liệu và kết cấu lắp đặt giống nhau như vách ngăn bàn làm việc kính VNK-01, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với bố trí văn phòng và sở thích cá nhân, tạo ra không gian làm việc thoải mái, tiện dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX-TM-DV PHÚC THỊNH PHÁT

Văn phòng:  232 Nơ Trang Long, phường 12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 090 3883 568 - 09.39.69.55.69 - 02866 513 888

Email: hoaphatmiennam123@gmail.com

SHOWROOM: 232 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TPHCM 

Tags:
Đăng bởi: Hoa Phat

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.