Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mua bản đồ việt nam khổ lớn tại tp 904 lượt xem

 

Đối với việc giảng dạy ngày nay thì tấm bản đồ thế giới khổ lớn và bản đồ Việt Nam khổ lớn đóng vai trò quan trọng trong môn khoa học và địa lý. Nó giúp học sinh sẽ dễ dàng hình dung được một quốc gia trong bản đồ đó ra sao . trên thị trường việt nam ngày nay thì có bán 2 loại bản đồ khổ lớn, bản đồ việt nam khổ lớn cho chúng ta cái nhìn tổng quát nhất lãnh thổ Việt Nam

nhìn qua tấm bản đồ học sinh có thể biết được Bảy vùng kinh tế trọng điểm của đất nước phân chia đều về hai vùng trọng điểm của đất nước là Miền Bắc và Miền Nam với vùng là Tây Bắc, đồng bằng Sông Hồng, Đông Bắc ở Phía Bắc; Miền Trung bao gồm vùng Bắc Trung bộ; 3 vùng là Đồng bằng Sông Cửu Long, Nam bộ và Tây Nguyên ở phía Nam Tổ quốc. Loại 2 là bản đồ thế giới khổ lớn sẽ tóm tắt cho bạn những kiến thức cơ bản về các châu lục, đại dương, các nước, thiên nhiên trên trái đất. Thông qua tấm bản đồ khổ lớn bạn sẽ biết được rất nhiều các kiến thức bổ ích về cả những vùng đất mới mà bạn chưa từng đặt chân đến. Bản đồ là một trong những công cụ giúp ghi nhớ và hình dung dễ nhất hơn cả sách vở về các kiến thức về các châu lục, các nước, thiên nhiên trên thế giới.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Thanh Quý

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.