Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trang điểm mắt Ấn Độ đẹp như diễn viên cô dâu 8 tuổi 364 lượt xem

Trang điểm mắt Ấn Độ sẽ giúp chị em có được 1 đôi mắt to tròn, long lanh và khá thu hút. Phong cách này cũng không quá khó như nhiều người vẫn tưởng tượng, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập là chắc chắn sẽ có được 1 đôi mắt Ấn như ý.

>>>>>>Học trang điểm đơn giản nhất ngay tại nhà

Trang điểm mắtẤn Độ đẹp như diễn viên cô dâu 8 tuổi

Đầu tiên, trong trang điểm mắt Ấn Độ chính là phải biết cách tạo điểm nhấn đặc biệt ở phần mi mắt dưới. Kiều kẻ mắt này rất đơn giản, không phức tạp như nhiều phong cách trang điểm mắt khác.

[​IMG]

Bạn cần 1 cây eyeliner nước màu đen, màu xanh và màu sáng. Bạn kẻ mắt như bình thường sau đó lấy cây eyeliner màu xanh này kẻ đoạn ngắn ở khu vực giữa của phần mí mắt dưới. Cuối cùng là chải mascara

[​IMG]

Cách trang điểm mắt Ấn Độ thứ 2 mà các nàng có thể tham khảo chính là kẻ viền mắt màu xanh. Bạn cũng kẻ viền mắt như bình thường nhưng lựa chọn màu xanh và gợi ý nên dùng eyeliner dạng nước sẽ dễ kẻ hơn và cũng tránh đừng sử dụng quá tay nha. Bước cuối cùng các nàng mascara như bình thường nhưng sử dụng đậm màu hơn.

>>>>Khám phá cách trang điểm mắt đẹp nhất năm nay

Với những cô nàng muốn thử thách “tay make up” chút nữa khi trang điểm mắt Ấn Độ, các nàng có thể thử phong cách Eyeliner hình mũi tên. Cách này sẽ mất khoảng 10 phút để có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo. Điểm cần ghi nhớ chính là hãy dùng một cây chì màu sáng có nhũ để vẽ 1 chữ V nhỏ ở góc trong của mắt để tạo ra sự cuốn hút. Sau đó, nhấn nhá thêm 1 chút tông màu sáng sẽ giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn nữa.

[​IMG]

Thêm vào đó, trang điểm mắt Ấn Độ với việc kẻ eyeliner dày và đậm cũng tạo nên sự khác biệt. Với cách make up này, bạn hoàn toàn sử dụng tông màu đen. Bước đầu, hãy dùng chì đen tô đậm khắp bầu mắt, kẻ từ đường viền đến vị trí của nếp gấp. Sau đó tiếp tục kẻ đường viền mắt dưới rồi dùng tay làm nhòe một chút để tạo thành mắt khói.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Trang điểm mắt Ấn Độ

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.