Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách trang điểm mắt buồn cho mắt thêm phần quyến rũ 430 lượt xem

Mắt buồn tạo cho người đối diện cảm giác đau thương, đồng cảm và muốn che chở. Do vậy, đàn bà mắt buồn trông có vẻ yếu đuối, nữ tính và thu hút rất nhiều phái mạnh. Nếu bạn muốn sở hữu 1 đôi mắt buồn man mác, lãng mạn và mong manh như sương mai, hãy tham khảo cách trang điểm mắt buồn sau đây nhé!

>>>>> Học trang điểm đơn giản mà đẹp ngay tại nhà.

Cách trang điểm mắt buồn cho từng dáng mắt

Trang điểm mắt buồn bị sụp mí

Sụp mí là hiện tượng mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Đặc điểm này làm cho đôi mắt lúc nào cũng u buồn và thiếu linh hoạt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể trang điểm như sau:

[​IMG]

Chuẩn bị: hai miếng kích mí, một chiếc nhíp, một bút chì kẻ mắt. +Kẻ đường viền mí mắt bằng bút chì rồi nhẹ nhàng dùng nhíp kẹp miếng kích mí và dán lên vùng chì đã được kẻ sẵn. +Dán miếng kích mí chính xác và không bóc ra dán lại sẽ làm giảm độ dính của nó. +Dùng màu đồng nhạt phủ từ khóe mắt đến 2 phần 3 mắt

>>>>>Khám phá cách trang điểm mắt đầy mê hoặc cho các nàng

+Nhấn mạnh đuôi mắt bằng màu nâu đậm hoặc nâu đất để tạo độ sâu cho đôi mắt. +Gắn lông mi giả dạng mỏng và dài để tạo vẻ quyến rũ cho mắt nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên. +Chuốt mascara để lông mi dài và thêm nổi bật.

Trang điểm mắt buồn nằm sát nhau

Đôi mắt nằm sát nhau có ưu điểm là trông to và khoảng cách giữa 2 mắt trông rộng hơn. Nếu bạn muốn đôi mắt này trở nên xinh xắn và nổi bật, hãy tập trung sự chú ý của người khác ra khỏi khoảng cách nhỏ hẹp giữa 2 mắt của bạn. Cách trang điểm mắt buồn nằm sát nhau rất đơn giản, bạn chỉ cần trang điểm mỏng quanh góc trong và những màu tối quanh góc ngoài của đôi mắt. Hoặc, chị em có thể kéo dài đường kẻ mắt vượt ra góc ngoài của mắt 1 chút.

[​IMG]

Trang điểm mắt buồn hạnh nhân

Đôi mắt hạnh nhân được coi là kiểu mắt đẹp nhất thế giới. Nếu chị em may mắn có được dáng mắt này, hãy trang điểm như sau:

+Phủ 1 lớp phấn mắt màu sáng lên mí trên, tán từ mí mắt lên xương chân mày

+Đánh phấn mắt màu trung tính theo hình chữ V dọc theo mi trên và xương hốc mắt.

+Nhấn phấn mắt màu tối ở đuôi mắt để tạo sự nổi bật.

[​IMG]

Trang điểm mắt buồn và sâu

Đôi mắt sâu rất sắc sảo và ấn tượng. Nếu bạn muốn sở hữu 1 đôi mắt buồn và sâu, bạn chỉ có thể thấy 1 phần của mí mắt mà không phải toàn bộ, khi ấy sẽ tạo cảm giác xương lông mày nhô cao hơn bình thường. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý giúp cân bằng, giảm bớt độ sâu của đôi mắt. Vì thế, đôi mắt sâu hợp với những tông màu sáng ở phần mí mắt và màu tối ở đường gấp và phía trên.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Trang điểm mắt buồn

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.