Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chỉ với 7 bước trang điểm mắt đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn đẹp hút hồn 244 lượt xem

Để có một đôi mắt đẹp lung linh không phải cô gái nào cũng biết cách trang điểm cho đôi mắt xinh đẹp của mình. Biết được sự khó khăn đó của các bạn, hôm nay hoctrangdiem.org xin hướng dẫn cho các bạn cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên đẹp lung linh hơn.Hãy cùng tìm hiểu nhé! Cùng các chuyên gia hàng đầu tham gia lớp học trang điểm cho người mới bắt đầu

Các bước trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 1: Đối với những bạn vừa biết trang điểm thì lưu ý đừng nên chọn những tông màu quá rực rỡ như tím, xanh…mà hãy chọn những tông có màu sáng, giúp cho đôi mắt luôn rực rỡ và to tròn hơn. Đầu tiên bạn nên dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ mắt, theo đường chấm như hình vẽ phía dưới bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán thật đều.

[​IMG]

Bước 2: Sau khi tán phấn lên mi mắt, bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi mắt đậm và lâu phai hơn.

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

Cách trang điểm mắt tự nhiên nhất – Tán phấn lên mi mắt

Bước 3: Dùng phấn mắt màu đồng đánh nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ đánh phấn màu đồng nhũ trên mi mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt (theo đường kẻ phía dưới hình vẽ). Bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt 1 chút để tạo nên vẻ quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to hơn nhé. Cách trang điểm mắt đơn giản – Tạo chiều sâu cho mắt

[​IMG]

Bước 4: Kẻ mí mắt, bạn dùng bút kẻ mí mắt kẻ 1 đường thật dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt (đường kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi, rộng ở vùng giữa hay còn gọi là vùng gần con ngươi). Chú ý: Để mắt to tròn hơn , điểm mấu chốt là ở đuôi mắt, nếu bạn kẻ phần đuôi mắt càng mảnh thì trong mắt càng to, rõ hơn và ngược lại đây cũng là phần quan trọng của cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn.

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.