Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Cần Thơ

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 600 lượt xem

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là thiết bị nhỏ gọn, có độ chính xác và ổn định rất cao, dễ dàng lắp đặt giấu kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc xe máy của bạn khi cho mượn hoặc cho thuê, ở bất kì nơi đâu, bất kì vị trí nào. Thiết bị TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM. Vì vậy, thiết bị này hoàn toàn phù hợp với điều kiện hạ tầng sóng ở Việt Nam cũng như an toàn khi lắp vào xe.

 

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là một thiết bị định vị xe máy mới nhất hiện nay được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có thể dễ dàng cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên chiếc xe của bạn. Nó có thể ứng dụng trong các loại phương tiện của từng cá nhân khác nhau như xe đạp điện, xe máy, ô tô… để đảm bảo được việc theo dõi, giám sát phương tiện của mình một cách bí mật nhất.Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

1. Tính năng của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 chỉ nặng có 38gram, kích thước 78 x 41 x 13mm. Với trọng lượng siêu nhẹ và kích thước siêu nhỏ như vậy, tất nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để lắp đặt dấu kín trong xe. We Track 2 tự hào là thiết bị định vị xe máy rất nhỏ trên thị trường hiện nay.

Giám sát hành trình, định vị vị trí mọi lúc mọi nơi

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 sở hữu chip GPS độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị. Đây là tính năng nổi bật giúp We Track 2 trở thành thiết bị theo dõi chính xác vị trí của xe, giám sát hành trình mọi lúc mọi nơi. Trong trường hợp cho mượn, cho thuê hay  bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 giám sát hành trình, định vị vị trí

Xem lại hành trình và báo cáo trong 90 ngày

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có hệ thống phần mềm giám sát mà máy chủ đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phần mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển của xe trong vòng 90 ngày.

Hệ thống cảnh báo

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có hệ thống cảnh báo chống trộm, trường hợp khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.

Khi bị tháo khỏi xe, ngay lập tức thiết bị định vị  xe máy We Track 2 sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho chủ nhân biết.

Thiết bị wetrack 2 có thể cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.

Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe

Ngắt xăng (dầu) / điện xe từ xa

Tính năng này của thiết bị định vị We Track 2 cũng tương tự thiết bị GTN06 cho phép kết nối với một rơ le để đóng cắt xăng (dầu) / điện từ xa.

Tính năng ngắt nguồn điện từ xaTích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm năng lượng

Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ đông”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ đông”, thiết bị sẽ gửi dữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái “ngủ đông”. Khi ở trạng thái “ngủ đông”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

Pin dự phòng bên trong

Một lợi thế của thiết bị định vị xe máy We Track 2 đó là nó được tích hợp Pin dự phòng bên trong lên tới 180mAh, mà thời gian chờ lên tới 50 giờ. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng khi gặp trường hợp khẩn cấp, vì được tích hợp Pin dự phòng, We Track 2 có thể hoạt động liên tục hơn 5 giờ và giúp bạn đối phó những rắc rối khi mất nguồn nuôi.

Thiết bị định vị tích hợp pin dự pin dự phòngThiết bị định vị tích hợp pin dự pin dự phòng 

2. Các thông số kĩ thuật của thiết bị định vị xe máy Webtrack 2

 

Thông số kĩ thuật định vị xe máy Wetrack 2Thông số kĩ thuật định vị xe máy Wetrack 2

3. Ứng dụng và giải pháp 

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống hàng ngày của con người:

 Giám sát hành trình của dịch vụ cho thuê xe máy: biết được điểm đến của khách hàng, phòng tránh và tìm lại xe mất cắp của những người xấu thuê xe…

 Giám sát con em mình khi đi học mà mình có quá ít thời gian quan tâm đưa đón.

 Gửi tin nhắn đến quản lý những trường hợp tác động xấu lên xe hoặc tình trạng khẩn cấp để hỗ trợ kịp thời.

  Phòng chống mất cắp xe: báo tín hiệu mất cắp, tìm lại xe mất cắp dễ dàng.

 Theo dõi những đối tượng xấu…

Thiết bị định vị xe máy Wetrack2 đã thể hiện được tính năng ưu Việt của mình trong việc giám sát, kiểm tra và bảo vệ tài sản của bạn một cách hiệu quả nhất. Lựa chọn thiết bị định vị này thì không chỉ bạn có thể yên tâm hơn khi ra ngoài mà với các bậc phụ huynh thì đây sẽ là thiết bị hữu hiệu nhất để có thể giám sát, kiểm tra việc sử dụng phương tiện cá nhân của con mình. Từ đó, giúp tránh được những vấn đề đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống với chiếc xe của bạn.

4. Giá thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Giá của bộ thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là: 1.490.000đ

Giá trọn bộ sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

5. Chính sách bảo hành tại Việt Tech 

 Lắp thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech, tất cả các sản phẩm đã được Viettech GPS kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi cài đặt và bàn giao cho khách hàng.

 Thiết bị định vị được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24.

 Chế độ bảo hành một năm được áp dụng với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí bảo trì trong thời gian bảo hành. Và chỉ có riêng tại Viettech GPS chúng tôi : bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu – bảo trì trọn đời đối theo điều kiện nhà sản xuất

Chế độ bảo hành với các thiết bị định vị xe máy Wetrack 2Chế độ bảo hành với các thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

6. Liên hệ mua hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hoặc chat ngay với nhân viên Viettech:

 

Nguồn: http://dinhvixemaygiare.vn/sp/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-wetrack-2/

 

 

 

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Thị Hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.