Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Vườn Rau Thủy Canh Công Nghệ Cao 379 lượt xem

Vườn Rau Thủy Canh Công Nghệ Cao 

tour đà lạt 1 ngày - vườn rau công nghệ cao

Tham quan vườn rau công nghệ cao

Khu trang trại của Công ty Nông sản rau thủy canh (làng hoa Vạn Thành, phường 5) vẫn tấp nập khách đến tham quan. Nhiều nhóm khách lẻ và cả những đoàn khách đi theo tour háo hức chờ đến lượt vào khám phá trang trại trồng rau này.1.5. Vườn Dưa Pepino + Ớt chuông

Tour Đà Lạt 1 ngày - du lịch Đà Lạt trong ngày tham quan vườn dưa pepino - datphongdalat.vn

Vườn dưa pepino công nghệ cao đang là món ăn ưa thích của người Việt. Quý khách trải nghiệm cảm giác đi giữa những hàng ớt và chụp hình cùng những quả ớt chín mộng.

1.6. Vườn Dâu Tây công nghệ cao 

Là các vườn dâu giống nhập khẩu của Nhật Bản hoặc Newzealand với phẩm chất quả ngọt, mềm và rất thơm. Đặc biệt là các giống đâu này có thể hái ăn ngay tại vườn.

Tour Đà Lạt 1 ngày - Vườn dâu Đà Lạt Biofest công nghệ cao

Vườn dâu Biofest công nghệ cao

1.7. Vườn Bí Ngô Khổng Lồ

Khu vườn của ông Lê Hữu Phan ở số 50 Hồ Xuân Huơng (phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) từ đầu năm đến nay là điểm “check-in” quen thuộc của khách du lịch vì những quả bí ngô khổng lồ có một không hai trong khu vườn này.

1.8. Vườn Hoa Lavender

Hoa Oải Hương Đà Lạt bắt đầu nổi tiếng qua bộ phim ngắn “Mùa Oải Hương Năm Ấy”, sau bộ phim rất nhiều bạn trẻ đã đến Đà Lạt tìm kiếm vườn hoa Oải Hương như trong phim đã quay, tuy nhiên loài hoa được sử dụng trong phim thật chất là hoa Nữ Hoàng Xanh được trồng rất nhiều ở Đà Lạt.

Tour Đà Lạt 1 ngày - du lịch Đà Lạt trong ngày1.9. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tour Đà Lạt 1 ngày - Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường cao đẳng sư phạm 

Đây là công trình cổ điển được hội kiến trúc sư thế giới vinh danh là 1 trong 1000 kiến trúc của thế kỷ 20. Hình tượng của tháp bút và tòa nhà chính giảng đường chính là nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia và nghệ sỹ.

Giá tour tham quan nhà vườn:

Nhóm 2 khách: 350 000đ/1 khách.Nhóm 3 -5 khách : 300 000đ/1 khách.Hotline đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ: 0916.871.306 – 0898.911.1992. Tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ tham quan nội thành

Tour Đà Lạt 1 ngày -tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ tham quan nội thành -datphongdalat.vn

– Dinh III Bảo Đại: được xây dựng từ 1932-1936 được mệnh danh là biệt điện mùa hè của vị vua cuối cùng Việt Nam. Tọa lạc trên đồi vọng cảnh, dinh III với kiến trúc đặc trưng châu Âu tuyệt đẹp. 

Dinh 3 Bảo Đại - Tour Đà Lạt 1 ngày tham quan nội thành - datphongdalat.vn– Nhà thờ con Gà: đây là nhà thờ chánh tòa thành phố, với kiến trúc đẹp chắc chắn sẽ cho bạn không gian sống ảo tuyệt vời. Nhà thờ nổi tiếng với chú gà trên đỉnh thập giá.– Đồi Robin: Đây là đồi cao ở ngay cửa ngõ thành phố, từ đây bạn có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao.

Tags:
Đăng bởi: tran ngoc phuong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.