Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Dịch thuật công chứng bằng lái xe tại dịch thuật Panda 481 lượt xem

Cục Đường bộ, Sở Giao thông Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu cấp giấy phép lái xe quốc tế cho người Việt Nam, có hiệu lực tại 85 nước trên thế giới theo công ước Vienna từ tháng 10 năm 2015. Dịch thuật công chứng bằng lái xe nội địa và quốc tế là một khâu quan trọng trước khi ai đó muốn ra nước ngoài và muốn lái xe tại các nước đó.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng bằng lái xe tại http://dichthuatpanda.com/dich-thuat/cong-chung-tai-ha-noi, vui lòng liên hệ ngay tới Dịch thuật Panda để nhận được nhiều ưu đãi:

Thông tin công ty dịch công chứng bằng lái xe Persotrans

Thông tin công ty dịch công chứng bằng lái xe Dịch thuật Panda

Các trường hợp cần dịch thuật công chứng bằng lái xe

Giấy phép lái xe là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể. Có giấy phép lái xe, người đó được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác trên các con đường công cộng trong nước.

Giấy phép lái xe quốc tế cũng là một loại giấy phép được phát hành theo quy chuẩn quốc tế với hình thức là dạng quyển giống như hộ chiếu, có giá trị sử dụng lưu hành hợp pháp tại 85 quốc gia tham gia Công ước quốc tế 1968 về Giao thông đường bộ và Công ước về Biển báo – Tín hiệu đường bộ (Công ước Vienna).

Giấy phép lái xe quốc tế có ký hiệu bảo mật để chống làm giả. Người được cấp giấy phép lái xe quốc tế là người có quốc tịch Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam, có giấy phép lái xe quốc gia còn thời hạn.

Mỗi khi có ai đó muốn ra nước ngoài công tác, học tập hoặc cư trú thời gian dài, thì việc làm hồ sơ thủ tục sẽ bao gồm cả giấy phép lái xe quốc tế và giấy phép lái xe nội địa. Và chắc chắn, người đó cần phải dịch thuật công chứng bằng lái xe từ tiếng Việt sang tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác trên thế giới hoặc ngược lại.

dịch công chứng giấy phép lái xe

   Sự cần thiết của việc công chứng dịch giấy phép lái xe

Người nước ngoài có nhu cầu dịch thuật bằng lái xe sang tiếng Việt Nam hoặc từ tiếng Việt sang Các ngôn ngữ khác như, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, Nhật… khi tạm trú thời gian dài ở Việt Nam cũng là khách hàng thường xuyên của các trung tâm dịch thuật.

Bằng lái xe này sẽ được dịch sang ngôn ngữ đích là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức… và tiếng của nước cấp giấy phép, được sử dụng tại các nước châu Âu và 5 nước khu vực Đông Nam Á là Việt Nam, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Indonesia. Ngoài ra, giấy phép cũng quy định rõ ràng rằng người có giấy được lái ô tô, môtô loại nào. Thời hạn giấy phép có hiệu lực được quy định chung trong công ước là từ 1-3 năm.

Địa chỉ dịch thuật công chứng bằng lái xe uy tín?

Nhiều người nghĩ rằng công chứng dịch bằng lái xe thì đơn vị dịch thuật nào cũng làm được. Điều đó không sai, tuy nhiên, khi dịch bằng lái xe sẽ có những lỗi rất dễ mắc phải khiến người chủ của bằng lái xe đó gặp nhiều khó khăn trong công việc đi lại của mình. Chẳng hạn, nhiều đơn vị bỏ không dịch hạng bằng lái xe, trong khi đó, đây là thông tin rất quan trọng.

Chúng tôi – công ty dịch thuật Dịch thuật Panda cung cấp dịch vụ dịch công chứng giấy phép lái xe cho tất cả những ai có nhu cầu. Nội dung dịch thuật đảm bảo và kinh nghiệm diễn giải hạng xe được lái giúp bạn thuận lợi khi đổi giấy phép lái xe ra bằng lái xe Việt Nam hoặc ngược lại.

Nếu Quý khách chưa nắm rõ trình tự thủ tục công chứng tư pháp bằng lái xe tại Việt Nam, nếu Quý khách muốn tiết kiệm thời gian và chi phí dịch thuật công chứng bằng lái xe. Dịch thuật Panda sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch thuật. Chắc chắn, giấy phép lái xe của Quý khách sẽ được dịch với nội dung chính xác nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Tags:
Đăng bởi: Cờ bạc bịp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.