Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Cac nganh khoi c8 co co hoi viec lam cao 402 lượt xem

Chọn ngành nghề đối với mỗi thí sinh nào là một việc làm tương đối khó khăn. Bạn có niềm đam mê với ngành đó hay không và quan trọng nhất là cơ hội việc làm của ngành đó. Bài viết sau sẽ giải đáp về cơ hội việc làm của ngành khối c8

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đang đến gần, các bạn thí sinh chắc đã sẵn sàng bước vào trận chiến quyết liệt mang tên kỳ thi THPT quốc gia rồi phải không. Đỗ vào một trường đại học mà mình mong muốn cũng đồng thời bạn đã bỏ lại đằng sau bao tháng ngày ôn luyện vất vả, dành biết bao công sức, mồ hôi nước mắt mới có thể tạo ra được thành quả trái ngọt như ngày hôm nay. Chắc các bạn thí sinh không quên được những tháng ngày thấp thỏm để được tiếp nhận những thông tin về khối ngành chẳng hạn như: khối a gồm những môn nào hay các ngành khối c,…mà mình đăng ký thi tuyển. Đặc biệt với khối c8, những thông tin về khối ngành này luôn được các bạn thí sinh quan tâm. Vậy khối c8 gồm những môn nào?

Khối c8 gồm những môn nào

Khối c8 là một tổ hợp của khối c, cũng là một khối thi đại học mới được bộ giáo dục và đào tạo bổ sung vào các khối tổ hợp của khối c. Khối c8 bao gồm 3 môn: văn hóa sinh. Với các môn học khối c8 nói riêng hay các môn trong các tổ hợp khác nói chung bạn hãy tìm cho bản thân một phương pháp học thật đúng đắn nha, để có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sắp tới.

Khối c8 gồm những ngành nào

Các câu hỏi khối c8 gồm những ngành nào, các ngành khối a1 luôn khiến các bạn thí sinh phải trăn trở. Sau đây sẽ là câu trả lời cho các ngành khối c8: công nghệ sinh học, tài chính ngân hàng, bất động sản, công nghệ kỹ thuật hóa học, quản lý đất đai, kỹ thuật hình ảnh y học, dược học, quản lý tài nguyên và môi trường, xét nghiệm y học. Hy vọng với những ngành trên bạn có thể lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Trên đây là những thông tin về khối c8. Chắc chắn với những thông tin trên các bạn thí sinh có thể chọn được một trường đại học cũng như một ngành nghề thích hợp nhất cho mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đại học khối b các bạn hãy truy cập vào website: kenhtuyensinh24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags:
Đăng bởi: vncomth

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.