Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Kiên Giang

Nguồn Gốc Cà Phê Arabica – Cà Phê Sidamo Ethiopia 329 lượt xem

HOTLINE: 0981 688 782

Cà phê arabica hay còn gọi là cà phê chè, có nguồn gốc từ loại cà phê của các cao nguyên tây nam đất nước Ethiopia. Cà phê arabica là một trong những giống cà phê đầu tiên được trồng  và chiếm sản lượng lớn cà phê thế giới và cũng là cây cà phê cho giá trị kinh tế cao.

NGUỒN GỐC CÂY CÀ PHÊ ARABICA

ca-phe-arabica-sidamo-ethiopia

Cây cà phê arabica được mang đến Yemen từ vùng Ethiopia vào thế kỷ thứ 15 và 16. Sau đó cây cà phê arabica được du nhập vào đất nước Indonesia từ cảng Mocha thuộc Yemen và những năm đầu thế kỷ 18. Và từ đây cà phê arabica lại được mang tới Caribbean là giống cà phê Typica và lan rộng ra lục địa châu Mỹ. Những năm thế kỷ 18 đó, giống cà phê arabica có khoảng 125 loài đã được phân bổ rộng khắp trên các nước của châu Phi, Mỹ La Tinh, Đông Nam Á và Trung Quốc.

van-hoa-ca-phe-sidamo-ethiopia

Sự đa dạng về các giống arabica là kết quả của quá trình lai tạo hỗn hợp. Nhưng với đất nước khởi nguyên cho một nền văn minh của cà phê nhân loại thì các cây cà phê arabica được tìm thấy trong rừng nhiệt đới ở tây nguyên nam Ethiopia. Những dòng cà phê này đã qua bàn tay con người và được thuần hoá chính vì thế mà nó có chất lượng cao, có giá trị kinh tế nhưng nhạy cảm với sâu bệnh.

CÀ PHÊ ARABICA – ARABICA HANDY ROASTED

handy-roasted-coffee

Sản phẩm Arabica Handy Roasted Coffee được sản xuất theo quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.

Sử dụng nguồn nguyên liệu canh tác theo định hướng Organic. Những trái cà phê chín mọng được trồng trên những mảnh đất mà ở đó đất, nước đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Trái cà phê khi thu hoạch tuân theo đúng chuẩn 7 nguyên tắc vàng.

Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn sạch, chất lượng cao: 100% không tập chất, không hoá chất độc hại, 100% không chất tạo màu tạo mùi, 100% không chất tạo bọt tạo đăng, 100% không chất bảo quản.

Hương vị, màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Quy cách sản phẩm 200g/bịch, thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt hơn, bao bì sản phẩm đều sử dụng van một chiều để giữ mùi thơm và giữ cho sản phẩm không bị biến chất bởi CO2.

SIDAMO ETHIOPIA SPECIAL COFFEE

ca-phe-sidamo-ethiopia-viet-nam-organic-coffee-bean

Là dòng cà phê với những tiêu chuẩn hữu cơ, được chọn lọc từ những trái cà phê chín mọng từ cao nguyên của Sidamo được chế biến ướt và ủ men. Cà phê SIDAMO ETHIOPIA là có hương thơm đặc trưng, phong phú của thảo dược xen lẫn mùi thơm của hoa cà phê và phảng phất mùi thơm của ngọc lan. Vị chua thanh tao, nhẹ nhàng, cùng với vị đậm đà hoang dã đã tạo nên một Sidamo  Ethiopia ngon nhất thế giới.

ORGANICCOFFEE.VN

 

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.