Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Top 3 giá phơi đồ đa năng gấp gọn được ưa chuộng nhất năm 2017 313 lượt xem

Top 3 giá phơi đồ đa năng gấp gọn được ưa chuộng nhất năm 2017

Một câu hỏi đặt ra cho các hội gia đình – đặc biệt là các hộ chung cư cao tầng : làm sao để tiết kiệm diện tích trong việc phơi quần áo mặc hằng ngày? Với các loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn sẽ giúp bạn làm điều đó. Không chỉ giúp bạn phơi được quần áo với một số lượng lớn, cồng kềnh mà lại không chiếm nhiều diện tích nhà cửa. Ngoài ra còn không làm mất mỹ quan ở phía ban công nhà bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn khác nhau, tùy theo mục đích, chi phí cho từng loại. Cùng Duy Lợi tìm hiểu các loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn được ưa chuộng trên thị trường năm 2017:

- Giá phơi đồ đa năng Hàn Quốc: Bạn có thể di chuyển giàn phơi này bất kì đâu bạn muốn, từ sân nhà, vườn cây hay góc ban công đều thuận tiện.

- Giá phơi đồ đa năng gấp gọn chữ A: được cấu tạo gấp gọn hình chữ A, được làm bằng inox, cho phép phơi quần áo cách khoảng, mau khô. Có thể gấp khi không sử dụng.

- Giá phơi đồ đa năng gấp gọn inox giá rẻ: Đây là sản phẩm tầm trung dành cho các hộ gia đình có mục đích sử dụng ngắn hạn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, Duy Lợi cũng đồng hành cùng các bà nội trợ, các hộ gia đình trong việc cung cấp các loại giàn phơi thông minh: giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi điều khiển từ xa.

Đây được coi là đồ dùng gia đình tiện lợi mà gia đình nào cũng nên sở hữu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn hay các loại giàn phơi thông minh phù hợp để phục vụ việc phơi quần áo và chăm sóc những bộ trang phục của mình.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DUY LỢI (Siêu Thị Duy Lợi)

Chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ, giàn phơi quần áo inox giá rẻ, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn ban công giá rẻ, bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mưa tphcm, mái hiên di động, mái xếp di động giá rẻ...

Văn phòng: 449/23/16 Trường Chinh, P14, Quận Tân Bình, TP.HCM

HOTLINE: 0903852049 (Mr HÙNG) - Tư vấn nhanh chóng

Tham khảo website: sieuthiduyloi.com

Tags:
Đăng bởi: hungphatnvs

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.