Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Cần Thơ

Tải ngay 7 ứng dụng, game hấp dẫn miễn phí cho iPhone, iPad trong ngày 16/11 264 lượt xem

Tải ngay 7 ứng dụng, game hấp dẫn miễn phí cho iPhone, iPad trong ngày 16/11

Sau đây là top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất hiện đang được miễn phí cho iPhone, iPad.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về.

1. Celleste: Bug Planets

 

Celleste: Bug Planets được bình chọn là một trong những trò chơi “hay nhất năm 2014” trên App Store ở khắp khu vực châu Mỹ Latinh. Game có đồ 3D dễ thương cùng lối chơi mới lạ. Ứng dụng có dung lượng 328 MB, hỗ trợ iOS 4.3 trở lên.

Tải Celleste: Bug Planets tại đây.

2. DayD Tower Rush HD

 

Bằng những phát minh hiện đại đã đưa bạn về quá khứ đúng thời điểm kỷ Jurassic nguy hiểm. Bây giờ bạn hãy xây dựng tháp, thu thập tài nguyên, sử dụng sức mạnh của khoa học tiên tiến và tìm đủ mọi cách để có thể trở về hiện tại. Ứng dụng có dung lượng 241 MB, hỗ trợ iOS 7.0 trở lên.

Tải DayD Tower Rush HD tại đây.

3. PhotoTangler

 

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể blend màu cho ảnh, thêm chữ và sáng tạo nhiều hơn thế. Ứng dụng có dung lượng 1.4 MB, hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.

Tải PhotoTangler tại đây.

4. Remote Drive for Mac

Biến iPhone hoặc iPad của bạn thành ổ đĩa flash không dây cho máy Mac. Bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào các tệp của máy Mac, bằng cách sử dụng thiết bị iOS để phát video, xem ảnh và tài liệu, từ bất cứ đâu trong nhà. Ứng dụng có dung lượng 66.6 MB, hỗ trợ iOS 9.0 trở lên và Apple TV.

Tải Remote Drive for Mac tại đây.

5. Rainbow Love Photo Editor

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sở hữu hơn 40 bộ lọc Ảnh Cầu vồng, hơn 100 loại cầu vòng để bạn chọn. Tùy chỉnh tất cả các bộ lọc, nghệ thuật và văn bản, giúp cho bức ảnh của bạn ấn tượng nhất có thể. Ứng dụng có dung lượng 86.3 MB, hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Tải Rainbow Love Photo Editor tại đây.

6. Gravity Orange 2

Bạn hãy giúp trái cam trong game thu thập đủ các ngôi sao ở mỗi màn chơi để giành chiến thắng. Ứng dụng có dung lượng 21.2 MB, hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

Tải Gravity Orange 2 tại đây.

7. Drop The Chicken 2

Drop The Chicken 2 là tựa game giải đố hết sức vui nhộn, bạn đừng bỏ lỡ. Ứng dụng có dung lượng 393 MB, hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.