Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những lợi ích của việc in decal quảng cáo trên thùng xe tải 419 lượt xem

Trong những năm gần đây, In decal quảng cáo dán thùng xe tải tại http://vinachali.com/chi-tiet/dich-vu-in-decal-in-luoi-622 là phương thức quảng cáo được nhiều đơn vị lựa chọn. Hình thức này cho phép tận dụng triệt để nguồn xe của doanh nghiệp đang có, không chỉ có chi phí sản xuất thấp, không mất phí quảng cáo mà nội dung lại có thể linh hoạt, tự kiểm soát quá trình quảng cáo hiệu quả.

Đặc điểm của Decal quảng cáo trên thùng xe tải

In decal quảng cáo dán thùng xe tải có tên là decal in phun, loại này phổ biến ở ngành in phun quảng cáo, nhờ những ưu điểm của nó. Loại decal này được in trên vật liệu không thấm nước. Màu sắc và đường nét được lưu giữ lâu khi dùng bên ngoài trời.

Bên cạnh đó, chất liệu này cũng vô cùng dẻo dai, và đặc biệt là tính chất co dãn. Bởi trên xe thường thiết kế nhiều bờ cong, những vết lồi lõm và độ co dãn này sẽ xử lý tốt những yếu tố đó. Decal dán thùng xe tải còn có màu sắc đẹp, bền, khó phai nhạt. Nếu tráng thêm một lớp màng lên sản phẩm thì độ bền sẽ tăng lên rất nhiều.

Tại sao khách hàng nên sử dụng In decal quảng cáo dán thùng xe tải tại Công ty Vinachali?

Kinh nghiệm tư vấn: Đến với Vinachali, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và đúng trọng tâm khi đặt in decal quảng cáo. Nội dung, màu sắc, ấn tượng, tập trung vào đối tượng cần tiếp cận.

Chất lượng in ấn: Vinachali trực tiếp in ấn và gia công trên hệ thống máy in, thiết kế công nghệ hiện đại, cho ra sản phẩm đều màu, mịn, bền bỉ và thân thiện với con người.

Gia công decal chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên gia công gần 10 năm kinh nghiệm, tự tin trong thực hiện mọi loại gia công in ấn, từ cán keo, cấn, bế,..

In decal khổ lớn: Chúng tôi đáp ứng được tất cả thiết kế in decal khổ lớn phù hợp với yêu cầu theo kích thước thùng xe.

Thời gian hoàn thành: Với toàn thể nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết giao hàng tận tay cho quý khách đúng hẹn nhất.

Dịch vụ ưu đãi: Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng lâu năm, thân thiết.

Hỗ trợ thiết kế file in: Tại Vinachali, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ kiểm tra file in decal của bạn. Và nếu bạn chưa có file in thì chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết giá in luôn rẻ và cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Vinachali có dịch vụ in decal vô cùng đa dạng. Bên cạnh dịch vụ in Decal quảng dán thùng xe tải thì còn có dịch vụ in ấn các loại, trên nhiều chất liệu.

Theo vinachali.com

Tags:
Đăng bởi: CoHandMade

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.