Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Tìm hiểu bệnh sùi mào gà ở nữ và cách phòng bệnh 212 lượt xem

Bệnh sùi mào gà chủ yếu phát sinh ở âm hộ, âm hộ, cổ tử cung, hội âm và gần ở hậu môn, phần nhiều thấy ở những chỗ giao giới giữa da cũng như niêm mạc. Thoạt đầu nổi lên những đám mụn màu đỏ nhạt và dần dần to lên cũng như rải rác mọc lên hoặc dung hợp thành mảng, nhìn ngoài giống như mào gà hoặc như hoa cải, ở gốc có đế nối ngay lập tức với da cũng như niêm mạc, chất mềm, có thể tiết ra chất tương dịch, http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/ban-muon-bang-quang-minh-khoe-manh-hay-xem-qua-nhung-meo-sau.html cho nên mặt ngoài thường luôn ẩm thấp cũng như rất nặng mùi, có cảm giác ngứa...

Chẩn đoán sùi mào gà ở nữ

Trong lịch sử bệnh nhân thường quan hệ tình dục không lành mạnh, sau đó có lượng lớn chất tiết ra ở âm hộ.

Ở những chỗ như âm hộ, thành âm hộ và cổ tử cung có những khối u giống như mào gà con hoặc như hoa cải mọc rải rác.

Đem cắt khối u đó đưa đi kiểm tra bệnh lý thường thấy được tế bào đào rỗng và biến đổi bệnh lý đặc biệt của khối u ẩm ướt.

Kiểm tra đối tượng quan hệ tình dục của người bệnh có khoảng hai phần ba số người trên cậu nhỏ cũng có bệnh giống như vậy.

Cách chữa bệnh cũng như phòng ngừa bệnh sùi mào gà ở nữ

khi đã được chẩn đoán chính xác là bị bệnh sùi mào gà với những u đầu nhọn ẩm thấp ở âm hộ thì nên phải lập tức tiến hành điều trị ngay.

Cách chữa trị thường dùng

- Hàng ngày dùng Potasium permanganate 1/5000 hoặc dung dịch Boric acid 2%-4% ngồi rửa 1 -2 lần.

- chữa trị sùi mào gà tại chỗ bị có thể dùng Trichloroacetic acid 50% hoặc Chromic acid 2.5% Hoặc Carbolic acid ( phenol) 2.5% Hoặc Podophyllin 20-25% bôi lên mặt và lên gốc của u đầu nhọn ẩm thấp , mỗi tuần 1 lần. Sau đó dùng thuốc có thể gây cho tế bào tầng ngoài của u đầu nhọn ẩm thấp bị hoại tử bong ra, ở đó trở nên bằng phẳng.

- nếu như u đầu nhọn ẩm ướt tụ tập lại dày đặc và tổ chức mềm yếu sẽ dùng que bông y tế chấm vào Formol 10 % miết mạnh lên gốc khối u đầu nhọn ẩm ướt đó gây cho toàn bộ khối u đó bong rơi ra, dùng Formol 10 % bôi lên khối u đó.

- Tiêm thuốc Flourouracil (5-FU) vào gốc của khối u đầu nhọn ẩm thấp , mỗi lần 250 mg, cách ngày tiêm 1 lần cho tới khi nào ổ bệnh tiêu tan thì thôi.

- Hiệu quả chữa bệnh bằng phương pháp dẫn tới đông lạnh cũng tốt, cũng có thể gây ra tê cục bộ rồi đốt điện. Trong hiện tượng khối u quá to có khả năng lấy dao phẫu thuật để cắt hoặc cắt bỏ bằng dao điện.

Cách phòng bệnh sùi mào gà ở nữ

- Tránh sinh hoạt tình dục không lành mạnh hoặc giao hợp quá nhiều để phòng lây nhiễm bệnh tình dục.

- Luôn giữ sạch sẽ âm hộ, trị bệnh các bệnh phụ khoa dễ dẫn tới bắt buộc khí hư tăng nhiều.Trong thời gian mang thai, khí hư có khả năng tăng nhiều càng cần chú ý giữ vệ sinh âm hộ.

- Không tắm rửa bằng khăn dùng chung với người khác, không tắm ở bể tắm công cộng hoặc tắm rửa bằng bồn chậu, nhà vệ sinh cũng là nguồn truyền nhiễm bệnh.

- Quần áo của bệnh nhân đều phải luộc tiêu độc. Trước lúc chữa khỏi bệnh cần cách ly nghiêm ngặt cũng như cấm sinh hoạt tình dục.

- lúc bị ngứa âm hộ hoặc nhận ra có mụn cơm, nốt sần nhỏ không bình có thể, buộc phải đến bệnh viện để kiểm tra ngay, để được chẩn đoán chính xác bệnh cũng như chữa sớm.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.