Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Khu vực khác

3 cách đột phá trong quá trình tự học tiếng Nhật online giúp bạn tiến bộ 424 lượt xem

Kênh tiếng Nhật dành cho bạn: http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/

1. Chỉ tìm duy nhất một kênh tự học tiếng Nhật online chất lượng

Việc tập trung học tại một kênh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn kết hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, để việc học diễn ra suôn sẻ, bạn nên chọn những trang web uy tín và chất lượng nổi tiếng trong cộng đồng người học. Ngày nay có rất nhiều web học tiếng Nhật miễn phí mà nội dung cực kì chất lượng giúp các bạn theo học bài bản chương trình từ đầu đến cuối. Chú ý nên học theo đúng trình độ hiện tại của bạn thay vì “nhảy cóc” đến cấp bậc khó hơn, sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để tìm hiểu và dễ dàng cảm thấy chán nản và bỏ cuộc giữa chừng vì tiếp thu không hiệu quả.

 

2.  Sử dụng hình ảnh không dịch sang tiếng Việt

Thay vì cách học truyền thống dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt như đại đa số người học hiện nay, bạn hãy cố gắng thay đổi thói quen này bằng cách sử dụng những hình ảnh minh họa cho từ vựng tiếng Nhật trong quá trình ghi nhớ chúng. Trong quá trình học online, hãy cố gắng tra từ bằng hình ảnh, hay tìm những chủ đề từ vựng được minh hoạt bằng tranh ảnh, những bức ảnh này có rất nhiều trên các trang web hoặc Fanpage của các trung tâm tiếng Nhật, bạn có thể tìm và tải chúng về để học dần.

3. Tự học tiếng Nhật online qua video, bài hát và phim ảnh

Cách học này ngày càng quen thuộc với mọi người, kể cả trong bài giảng của các giáo viên dạy học tại trung tâm tiếng Nhật. Việc học ngày nay đã không còn bị bó buộc trong những cách truyền thống, mà thay vào đó cách giảng dạy và học tập liên tục được đổi mới để phù hợp với thời đại công nghệ. Mạng Internet đã trở thành nguồn tài nguyên khổng lồ giúp các bạn khai thác kiến thức một cách triệt để. Cũng giống như các web dạy tiếng Nhật, các video hướng dẫn học ngôn ngữ này cũng đặc biệt phổ biến, nhất là trên các kênh của Youtube. Những kênh học này được trình bày theo quy trình nhất định từ sơ cấp đến nâng cao, tuy nhiên hay bị gián đoạn, vì vậy bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình video học phù hợp nhất với mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn là người yêu thích những bản nhạc nhẹ nhàng của phim ảnh Nhật Bản thì chắc chắn sẽ bị thu hút bởi cách học này. Còn gì thú vị hơn khi vừa chìm đắm trong giai điệu của bài hát, vừa tận dụng thời gian để học nghe tiếng Nhật một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Nếu bạn muốn theo theo một chương trình bài bản theo đúng lộ trình, bạn có thể đăng kí một khóa học tiếng Nhật online hoặc trực tuyến, thay vào đó bạn sẽ phải trả học phí cho những khóa học này. Tuy nhiên, mức phí bạn trả sẽ thấp hơn so với đăng kí lớp học tại các trung tâm tiếng Nhật vì bạn sẽ không phải chi trả tiền cơ sở vật chất và các trang thiết bị khác. Để đảm bảo chất lượng, bạn nên đăng kí các khóa học của các thầy cô, trung tâm Nhật ngữ uy tín và nổi tiếng.

 

Tags:
Đăng bởi: phan ha nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.