Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

Học tiếng Nhật trên mạng 588 lượt xem

Kênh tiếng Nhật dành cho bạn: http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/

Biết thêm một ngoại ngữ mới là một lợi thế vô cùng lớn khi đi xin việc . Một trong những ngoại ngữ đang hót nhất và dễ kiếm việc hiện nay là tiếng Nhật. Vậy bạn nào đang học tiếng nhật thì hãy cố gắng nhé, bạn nào chưa học mà đang ấp ủ ý định thì cũng nên bắt đầu tìm cho mình cơ hội tiếng Nhật ngay thôi.

 

Tuy nhiên để sử dụng được tiếng Nhật không phải là điều dễ dàng đòi hỏi bạn phải có một quá trình rèn luyện lâu dài cùng với phương pháp học tiếng nhật hiệu quả, và tất nhiên sẽ " ngốn" không ít thời gian của bạn. Và không ít bạn đã lựa chọn cách học tiếng nhật online.

 

Học tiếng nhật trên mạng - Một sự lựa chọn dành cho những người bận rộn không có thời gian đến lớp học, hoặc thời gian biểu không cố định, với các mức độ từ căn bản đến nâng cao. Học online có thể miễn phí hoặc bạn phải trả phí. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách học tiếng Nhật online làm sao cho hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể đăng kí một tài khoản để học tiếng Nhật online trên các trang web học tiếng Nhật, vừa có thể luyện nghe tiếng Nhật qua các bài hát vừa xem phần dịch nghĩa  đầy cảm xúc của các thành viên ở đây. Một số trang web cũng sẽ cho phép bạn nói chuyện thực hành với người bản ngữ. Tuy nhiên mặt hạn chế của cách học này là bạn có thắc mắc sẽ không thể hỏi và được giải thích ngay như học tại lớp được.

 

Học tiếng nhật trên mạng xã hội

Facebook, pinterest, Twitter hay Google Plus là những mạng xã hội phổ biến,nơi giao lưu của các bạn trẻ trên thế giới. Bạn cũng có thể tìm được những người bạn bản ngữ để học tiếng nhật qua các đoạn chát ,hội thoại với nhau một cách tốt nhất và miễn phí. Tuy nhiên để học được bằng nguồn này thì bạn phải là người năng động và có tiếng nhật cơ bản mới dễ dàng bắt chuyện được.

 

Học tiếng nhật qua bài hát, phim hoạt hình, bản tin tiếng Nhật.

 

Được cho là phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng. Những khúc nhạc có vần điệu dễ đi vào lòng người, dễ nhớ vừa giúp chúng ta thư giãn. Trung tâm tiếng nhật Sofl xin tặng bạn những bài hát tiếng Nhật hay nhất đã được chọn lọc kĩ lưỡng.

Tags:
Đăng bởi: phan ha nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.