Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật làm việc liệu có vất vả không? 408 lượt xem

 

 

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng đa dạng ngành nghề, giúp cho người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. Theo kết quả khảo sát từ các đơn vị tiếp nhận của Nhật Bản, lao động Việt được đánh giá cao về trình độ, kỹ năng và nỗ lực làm việc. Ngoài các ngành về cơ khí, điện – điện tử, xây dựng – giàn giáo, dệt may, nông nghiệp,…thì lao động Việt còn được đánh giá cao về ngành điều dưỡng Nhật Bản.

 

việc làm điều dưỡng

 

Với thu nhập cao, ổn định, môi trường làm việc hiện đại và chế độ làm việc tốt, chương trình điều dưỡng Nhật Bản đã thu hút hàng trăm các ứng viên tham gia. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về chương trình này, có khá nhiều bạn thắc mắc về vấn đề đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật làm việc có vất vả không? Nhằm giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn về việc làm điều dưỡng tại Nhật, Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET xin chia sẻ đến các bạn về công việc thực tế khi đi Nhật Bản làm điều dưỡng.

Sau khi sang Nhật, các ứng viên sẽ được đào tạo lại các kỹ năng làm việc làm điều dưỡng. Kết thúc khóa đào tạo, các ứng viên sẽ làm việc tại cơ sở tiếp nhận tại Nhật đã ký kết trong hợp đồng. Công việc cụ thể của điều dưỡng viên Nhật Bản gồm:

1.Chăm sóc sức khỏe cho người già, người bệnh,

2. Chăm sóc sinh hoạt thường ngày cho người già, người bệnh

3. Giúp người già, người bệnh ăn uống

4. Thực hiện một số công việc khác như vận chuyển bệnh nhân, mang trà, mang cơm, dọn khay cơm, vệ sinh dụng cụ y tế,….

5. Làm các công việc khác được giao

Đối với những điều dưỡng viên đã có kinh nghiệm làm việc làm điều dưỡng thì không mất quá nhiều thời gian để thích nghi với môi trường làm việc. Tại Nhật, các cơ sở chăm sóc, trung tâm, bệnh viện đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho việc chăm sóc người già, bệnh nhân. Trong thời gian đầu mới sang Nhật, chắc hẳn nhiều bạn còn chưa quen với môi trường làm việc kỷ luật và nghiêm khắc. Tuy nhiên, sau một thời gian, khi quen với môi trường làm việc tại Nhật thì bạn sẽ thấy công việc thực hiện dễ dàng hơn.

Một lưu ý quan trọng dành có các bạn có dự định tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản

 

Xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản là bạn sang Nhật để làm việc điều dưỡng. Dù bạn đi xklđ nước nào thì bạn đều phải nỗ lực, quyết tâm, chăm chỉ làm việc. Không có khái niệm đi Nhật là làm việc nhẹ lương cao. Môi trường làm việc tại Nhật hiện đại nhưng có kỷ luật và nghiêm khắc. Vì vậy, để có thể đi xklđ điều dưỡng thành công, bạn cần trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc để sớm thích nghi với môi trường làm việc tại Nhật. Đặc biệt là trình độ tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công!   

Tags:
Đăng bởi: lephuongdung148

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.