Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại An Giang

Thực phẩm giành cho người ăn kiêng 274 lượt xem

1.Ăn bơ làm từ đậu phộng

Những nghiên cứu nước ngoài cho thấy bơ đậu phộng cũng có công dụng tăng cân vì bơ chứa nhiều protein với calo. Bạn nên ăn bơ đậu phộng trong bữa ăn nhẹ vào buổi chiều và ăn trước khi đi ngủ nếu muốn tăng cân.

Xem thêm: Kinh doanh ngoai hoi

2.Ăn trứng vào bữa sáng

Trong trứng cũng có nhiều protein cũng như các hàm lượng vitamin A,D,E giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng và loại thuốc tăng cân một cách lành mạnh. Mỗi sáng bạn có thể ăn một quả trứng để giúp cơ thể được bồi bổ dinh dưỡng. Tuy nhiên, bạn cũng cẩn thận không nên lạm dụng ngày nào trứng vì như thế cũng không tốt lắm đâu. Các chuyên gia khuyên rang một tuần nên ăn từ 3 đến dưới 6 quả trứng.

3.Ăn quả bơ

Một trong những thực phẩm tăng cân cho người gầy hiệu quả đó chính là bơ. Thực chất với 100g bơ là bạn đã hấp thụ 200 calo. Chất béo có trong bơ cũng sẽ giúp bạn tăng cân một cách lành mạnh mà còn tốt cho da. Những người gấy ốm có thể dùng bơ với sữa nếu muốn tăng cân nhanh chóng.

4.Pho mát chứa hàm lượng cholesterol tốt cho cơ thể

Pho mát chứa nhiều sữa, chất béo, canxi và cả lượng cholesterol tốt cho cơ thể muốn tăng cân. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều pho mát nếu không lượng cholesterol trong cơ thể bạn cũng tăng lên theo lượng pho mát. Một lượng pho mát vừa phải cho cơ thể không chỉ giúp người gấy tăng cân mà còn giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn.

Xem thêm: Dau tu ngoai hoi

5.Chuối giúp đẹp da và tăng cân hiệu quả

Chuối không chỉ giúp làm đẹp da mà nhờ lượng calo lớn có trong nó, chuối còn giúp cơ thể tăng cân một cách tự nhiên. Chuối sẽ giúp tăng khối lượng nạc trong cơ thể thay vì làm tăng lượng mỡ. Bạn có thể chế biến chuối thành các món ăn tăng cân như sinh tố, salad hoặc đơn giản chỉ là ăn không.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1502122602

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.