Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách đánh son cho môi bớt dày 301 lượt xem

Lướt web đọc được phần lớn san sớt của các bạn nào là phương pháp chọn son như thế nào? Tone màu nào là phù hợp? Nhất là cách tô son cho môi mỏng hơncách đánh son cho môi bớt dày trở thành dong dỏng hơn...Từ chậm tiến độ bỏ thấy trang điểm đã trở thành việc khiến cho không thể thiếu đối với các cô gái, nhất là đánh phấn cho đôi môi. Bởi lẽ, đôi môi chính là 1 trong những vũ khí gợi cảm nhất của phái đẹp, mang đến nét duyên trên bộ mặt. Đôi môi dày vô tình sẽ làm làn môi của các bạn gái bị khô cứng, mất đi vẻ đẹp thiên nhiên.

Mỗi website khiến đẹp lại chia sẻ các cách đánh son cho môi bớt dày khác biệt, do đó khó mà phân biệt được cách thức nào kết quả nhất, phù hợp có mình nhất. Sau lúc nghiên cứu trên nhiều website cũng như tiến hành thể nghiệm thực tiễn, bản thân mình đã rút ra được một cách thức tô son thêm môi mỏng hơn 1 biện pháp thiên nhiên nhất, lại cực dễ, thích hợp có một người siêu lười như mình. Và có một điều khá ngạc nhiên, cách đánh son cho môi dày này của mình cũng được Trang Nguyễn, giáo viên khóa học dạy trang điểm cô dâu cấp tốc của Tini Bridal cung cấp và khuyến khích các người học làm theo. Trang Nguyễn còn chia sẻ, cách làm môi dày thành môi mỏng hoặc cách tô son cho môi mỏng trở nên dày hơn là những câu hỏi không chỉ được học sinh của lớp dạy trang điểm cô dâu hỏi mà ngay cả khóa dạy trang điểm cá nhân cấp tốc cũng thường xuyên nhắc đến.

cachdanhsonchomoimonghon

Trước khi đi vào những bước cụ thể lớn son giúp môi mỏng hơn, các bạn gái nên tham khảo các tips nhỏ sau nhé!

lúc trang điểm giúp vùng môi, các cô gái nên sử dụng một ít phấn lót hoặc kem che khuyết điểm mỏng nhẹ để che bớt đi phần viền môi, làm đôi môi phát triển thành nhỏ hơn rồi kế tiếp mới xoa son lên. Mang cách thức đánh phấn này không chỉ giúp cho đôi môi bớt dày mà còn giúp lớp son phát triển thành trơn tru nhuyễn hơn, giúp các bạn nữ luôn xuất hiện sở hữu một nụ cười tỏa sáng và luôn rạng ngời !

Lựa chọn tone màu son phù hợp giúp môi trông mỏng hơn đó chính là màu olive, màu trái đào và các màu son nude,... Điểm chú ý, bạn hạn chế sử dụng son bóng bởi mẫu son này sẽ góp phần "nhấn mạnh" làm đôi môi nhìn dày hơn. Thêm nữa, các cô gái sẽ hoàn toàn bất thần với các màu son hồng, đỏ, tím vì chúng cũng sẽ làm cho tăng thêm vẻ quyến rũ cho đôi môi của các bạn gái đấy.

Tô son đúng cách thức cũng là bước không kém phần quan trọng giúp cho môi trong mỏng hơn, người tiêu dùng nên tô son theo biện pháp đánh son lòng môi. Chỉ nên đánh son đậm ở trong vùng lòng môi và đánh son cả môi mang độ đậm nâng cao dần từ ngoài vào giữa môi, nhớ rằng luôn luôn đảm bảo bỏ làn môi thanh thoát, sắc nét và ko bị nhem nhuốc.

các bước tô son giúp môi mỏng hơn:

cachtosonchomoimonghon

Bước 1: sử dụng kem dưỡng màu nude xoa lên toàn bộ bờ môi để khiến lớp nền bảo vệ cho đôi môi.Bước 2: dùng chì kẻ vẽ lên bờ môi để tạo đường viền theo ý mong muốn cho môi. Ghi nhớ nhỏ đây: mong chờ khiến môi trông mỏng hơn, quý khách nên vẽ tuyến đường viền ở lòng trong của môi.Bước 3: bắt đầu tô son cho môi theo hiệu ứng Gradient: đậm nhất ở phía trong, bước tiếp nhạt dần khi càng ra phía ngoài.

Mong rằng san sẻ nhỏ này của mình sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào nhé!

Các bạn có thể xem chi tiết hơn hướng dẫn cách tô son cho môi mỏng hơn của Trang Nguyễn tại đây nhé!

Tags:
Đăng bởi: nguyễn quỳnh xuân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.