Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Lựa chọn cái tên Bách cho trẻ như thế nào? 551 lượt xem

Khi một đứa bé chào đời là bao nhiêu mong ước và kì vọng bố mẹ dành cho trẻ đều đặt ở tên. Với một tên đẹp và có vần điệu, con yêu của quý vị sẽ được mọi người nhớ tới nhiều hơn.

Từ ngày xưa, không chỉ tồn tại tại phương Đông mà còn có tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, http://thuatphongthuy.Com.Vn/xem-ten-theo-phong-thuy.Html vẫn chưa được chú tâm và luôn mang quan niệm chọn tên gọi con không hay sẽ giúp chúng tránh được sự chú ý của quỷ dữ và tai ương, cái tên ấy sẽ giúp cuộc đời con yêu sẽ yên bình và tốt đẹp hơn.

Nhưng thời nay, các bậc phụ huynh không còn có những suy nghĩ đó nữa. Bố mẹ đã có thể chọn cho con yêu những tên gọi hay và ý nghĩa, dễ nhớ hay thậm chí còn độc và dị.

Tên gọi Bách là một tên gọi hay và ý nghĩa và y nghia ten Bach có nghĩa là cây thông, cây tùng, trong Hán Việt chỉ sự thông tuệ, to lớn. Bách chính là một giống cây quý hiếm, sống mạnh mẽ, vững vàng. Cái tên này thường dùng để chỉ về những người có cá tính mạnh mẽ, vững chãi, là chỗ dựa an toàn, nhẫn nại, quyết tâm với sự lựa chọn của mình.

Du Bách thuộc một trong những tên gọi khá lạ và có âm điệu hay, tên gọi này được bố mẹ tìm ra cho trẻ với mong muốn con yêu của mình sẽ có cuộc đời luôn vui tươi, đầy màu sắc, có thể đi ngao du đây đó, khám phá khắp nơi với thể phách khỏe mạnh, vững chãi.

Còn cái tên Kiến Bách thì được tạo ra bởi Kiến ẩn chứa ý chỉ sự đứng thẳng, xây dựng, tạo nên. Từ Bách có nghĩa là cây thông, cây tùng, theo Hán Việt mang nghĩa to lớn, giỏi giang. Tên gọi Kiến Bách thường chỉ những ai mạnh mẽ, sống kiên định, là chỗ dựa vững chãi, nhẫn nại bền chí với quyết định của bản thân mình.

Tên Sơn Bách được các bậc cha mẹ chọn với mong muốn cho con yêu của mình vững vàng trong cuộc sống. Phối hợp hai từ này thànhtên cho trẻ, các bậc phụ huynh hi vọng rằng con mình sẽ làm được những điều tuyệt vời như chính tên gọi vậy.

Tìm đặt tên Việt Bách cho bé , cái tên này ẩn chứa ý nghĩa biểu thị cho vẻ đẹp bình dị và con sẽ thông minh, thông tuệ, sống bất khuất, kiên định, vững chãi trong sương gió với nhân cách đáng tự hào.

Còn tên gọi Xuân Bách lại ẩn chứa ý chỉ về một mùa xuân tràn đầy năng lượng, giàu sức sống của mùa xuân tượng trưng cho người sống hiên ngang, mạnh mẽ.

Ông cha ta có tư tưởng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thế nhưng không phải là quá cầu kỳ và hoàn hảo, việc tìm đặt tên gọi chỉ đơn giản là đảm bảo cái tên đó có âm điệu và dễ phát âm, được nhiều người thích thú là đã đủ. Việc xem xem ý nghĩa tên cho con cần được chọn lựa bằng lòng yêu thương và sự mong ước con được an lành của cha mẹ. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp cha mẹ lựa chọn tên gọi con dễ dàng hơn.

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.