Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

LIỆU TRÌNH TRỊ MỤN T-BAL 376 lượt xem

Sống chung với mụn quả là một cơn ác mộng mà rất nhiều người đã và đang trải qua. Tôi cũng đã từng sống chung với mụn một thời gian khá dài và hiểu rõ nổi khổ , đồng cảm với những ai bị mụn nên đã nghiên cứu và cho ra đời liệu trình trị mụn T-Bal với thành phần hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên lành tính và không chứa hóa chất độc hại đánh bay tất cả các loại mụn và phù hợp cho tất cả các loại da.Serum Trị Mụn T-Bal

Serum trị mụn T-Bal được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên nhưLinh Chi, Tinh Dầu Tràm Trà, Cam Thảo, Tinh Chất Bột Ngọc Trai…và một số thành phần thảo dược quý khác.

Với tác dụng trị tất cả các loại mụn bọc, mụn đầu đen, mụn thâm, mụn ẩn, mụn trứng cá…

Xóa mờ thâm do mụn, nám và tàng nhang

Se khít lỗ chân lông,tái tạo da cho da trắng hồng

serum trị mụn

Serum Tơ Tằm Tái Tạo Da T-Bal

Serum tái tạo da T-Bal tơ tằm được chiết xuất từ tinh chất tơ tằm 100% nguyên chất đựơc lấy từ con tằm qua 4 giai đoạn phát triển từ ngài, trứng, tằm và ra nhộng, con tằm phải mất rất nhiều thời gian và giai đoạn phát triển mới cho ra đời được lọ serum nguyên chất.

Với tác dụng làm dịu, căng bề mặt da

Chống lão hóa, nếp nhăn hay vùng da chảy xệ

Duy trì độ ẩm cho da

Làm mờ các vết nám, thâm do mụn hay nắng

Liệu Trình Trị Mụn T-Bal

Một liệu trình trị mụn T-Bal đạt được hiệu quả tối đa và hết sạch mụn gồm có:

2 lọ serum trị mụn T-Bal

1 lọ serum tái tạo da T-Bal

Sự kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm serum trị mụn và serum tái tạo da từ các loại thảo dược thiên nhiên giúp quá trình trị mụn nhanh chống hơn và nuôi dưỡng, tái tạo lại làn da.

Đẩy lùi quá trình trị mụn nhanh hơn, nuôi dưỡng , tái tạo giúp da trắng hồng và mịn màng.

Làm mờ thâm, nám, tàng nhang một cách nhanh chóng .

Liệu trình trị mụn T-Bal sẽ mang đến cho bạn một làn da trắng hồng, mịn màng và không ẩn chứa mụn ,giúp da chắc khỏe hơn.

- Đối với những đối tượng mụn nhiều và nặng có thể sẽ sử dụng 3 lọ Serum trị mụn T-Bal mới hết mụn được vì mụn đã lâu năm và xâm nhập vào sâu trong da nên việc điều trị sẽ lâu hơn.

- Đối với những người bị mụn ít và nhẹ thì có thể chỉ sử dụng 1 lọ Serum trị mụn T-Bal là đã sạch mụn vì tình trạng mụn nhẹ và chỉ mới xuất hiện ít ngoài da.

serum trị mụn

Cách Sử Dụng Kết Hợp Serum Trị Mụn Và Serum Tái Tạo Da

Cũng như các loại serum dưỡng da khác, serum tơ tằm khi sử dụng kết hợp với serum trị mụn rất dễ sử dụng.

Bạn sử dụng serum tơ tằm cùng lúc với serum trị mụn T-Bal hay dùng trước, dùng sau đều được và đều phát huy được tác dụng trị mụn và tái tạo da. Tùy thời gian nghĩ ngơi và làm việc của bạn.

Với liệu trình trị mụn, nuôi dưỡng và chăm sóc da chuyên sâu từ các loại thảo dược như trên ,bạn kiên trì sử dụng và sử dụng theo đúng hướng dẫn của Tâm Đức, không lâu nữa những nốtmụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc và các vết thâm …sẽ tự khắc biến mất.

serum trị mụn

Cách đơn giản bạn truy cập trang web – thaoduoctamduc.vn hoặc fanpage – Thảo Dược Tâm Đức để biết thêm thông tin về sản phẩm và lựa chọn đặt hàng.

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Thị Kim Loan

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.