Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Hậu Giang

chung cục điều gì đang xảy ra có SKT T1 343 lượt xem

Faker và các người đồng đội của mình đang với chuỗi phong thái đáng thất vẳng có 3 trận đấu liên tiếp ko biết mùi thắng lợi.

Sau chiến thắng bao tay trước KT Rolster, có cảm tưởng không một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào có khả năng hạ gục SKTelecom T1 ở thời khắc hiện tại. Thế nhưng chỉ sau 1 tuần lễ, Kkoma và các học sinh của mình đã phải nếm mùi thất bại đến 3 lần liên tục.

GAME một

CẤM/CHỌN !!!

Rumble được Afreeca Freecs tuyển lựa một cách thức đầy bất ngờ cho Spirit ở vị trí đi rừng. Hãy cùng chờ xem quân bài này sở hữu phát huy tác dụng như bí quyết mà Samsung từng khiến hay ko.

CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

Spirit rất tự tin đấu tay đôi với Lee Sin của Peanut trong khu vực bùa xanh nhưng đáng nuối tiếc, những cấp độ đầu chưa đủ để Rumble phát huy tác dụng và Spirit trả giá cho quyết định xốc nổi của mình.

Phút 15′

SKT lẫn Afreeca đều không thể hiện quá lý tưởng lúc từng đội cứ lần lượt quăng lợi thế đi cho đối phương. Tiền và điểm hạ gục ko quá chênh lệch tuy nhiên, MaRin sở hữu Afreeca là những người kiểm soát phải chăng hơn với việc với được bùa lợi sứ giả Khe Nứt.

Phút 22′ – BÙA LỢI BARON trước nhất THUỘC VỀ AFREECA FREECS !!!

SKT tiếp diễn mất đi lợi thế khi cả Wolf và Faker đã bị nằm lại ở một thời khắc rất mẫn cảm. Afreeca quyết định tiêu dùng bùa lợi sứ giả khe nứt để tiến công trục đường giữa đánh lạc hướng và tiến công vào Baron. Peanut rất muốn làm gì Đó nhưng anh chỉ còn biết lui ra vì AFs thi đấu quá cẩn trọng trong tình huống này.

Phút 30′ – BÙA LỢI BARON THỨ 2 THUỘC VỀ SKT T1 !!!

SKT dụ dỗ rất khả quan ở khu vực bùa xanh của đối phương và hang Baron làm Afreeca mất đi hai thành viên. không những thế, họ quá nỗ lực hạ gục MaRin rồi tuyển lựa 1 thời điểm ăn Baron ko thực thụ lý tưởng lúc những thành viên bị hạ gục của AFs đã trở lại. Cú chuyển dịch trở lại của Kuro ngăn được thành viên thứ 3 của SKT có bùa lợi Baron cùng lúc quân nhân các tuyến phố đẩy vào giúp AFs lấy luôn hai đường. một tình huống sai lầm của SKT T1.

Phút 34′ – cuộc chiến kết thúc !!!

1 cuộc đấu khôn cùng tệ của các thành viên bên phía SKT lúc họ xử lý tình huống ko phải xác thực. cộng chờ xem Kkoma sẽ giải quyết chuỗi trận ngày bữa nay thế nào trong khi Afreeca đang thực thụ thi đấu rất thăng hoa.

GAME hai

CẤM/CHỌN !!!

Untara vào thay thế cho Huni ở các con phố trên trong khi Peanut sẽ vẫn tiếp tục được trao hy vọng. Lần này đội hình của SKT đã phải chăng hơn nhưng vấn đề quan trọng nằm ở phong độ của từng tư nhân trong đội hình.

Phút 11′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

1 cảnh huống 2 đánh 2 ở đường giữa và Peanut là người dứt điểm được Spirit trước. bên cạnh đó, pha chiêu cuối của Gragas cũng góp phần giúp đối phương tiếp cận và Faker nằm xuống 1 phương pháp đáng nuối tiếc.

Phút 20′

2 đội đang thi đấu rất cân bằng khi SKT quyết định đầu cơ đầy đủ tầm nhìn để tránh Elise của Spirit. Vấn đề của SKT vẫn chưa giải quyết được chậm triển khai là tuyến phố trên của họ không thể đẩy lẻ hiệu quả và Untara cũng ko phải khá hơn Huni khi liên tục phải nằm xuống.

Phút 30′

thời điểm cuộc chiến đang đi về cuối, Spirit cộng Kuro thi đấu khôn cùng hoàn hảo lúc liên tiếp phát triển thành nguồn sát thương chủ lực hủy diệt đội hình của SKT. Mọi thứ như ủng hộ AFs khi họ sở hữu rồng đất và rồng lửa, trong khi đối phương chỉ sở hữu bùa được rồng nước. Khoảng cách thức về tiền chỉ khoảng 3000 nhưng điểm hạ gục thì Afreeca dẫn trước 7-3.

Phút 33′ – BÙA LỢI BARON trước hết THUỘC VỀ AFREECA FREECS !!!

AFs kiểm soát tầm nhìn loanh quanh chỉ tiêu quá phải chăng làm cho SKT bất lực trong việc tranh cướp. Và có 1 tình huống bắt lẻ thuần tuý, Peanut nằm xuống và hẳn nhiên, Baron được Afreeca khai triển nhanh chóng mà không gặp bất cứ chướng ngại nào.

Phút 41′ – cuộc chiến kết thúc !!!

Ngay sau khi có Rồng nghìn Tuổi, MaRin diễn đạt khả năng cắm mắt và chuyển dịch trên cả tuyệt vời. Và Đó cũng là dấu chấm hết lúc cả 5 thành viên SKT đều bị hạ gục. 2-0 cho Afreeca và Kuro 1 lần nữa trở nên MVP của ván đấu.

Tags:
Đăng bởi: jennifer 750

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.