Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Không phải ai đeo Rolex/Bulova/Omega/Movado/Hamilton cũng đều sẽ đẹp 339 lượt xem

Chọn đồng hồ nam vàng đúc cũng là cả một nghệ thuật. Không phải ai đeo Rolex/Bulova/Omega/Movado/Hamilton cũng đều sẽ đẹp, nếu sự xuất hiện của nó không toát lên cái khí khái và phẩm chất của chủ nhân. Hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ cổ để chỉ cần nhìn vào đó, người ta cảm ngay được phong cách của bạn.Việc chọn đồng hồ đeo tay cổ bằng vàng là điều quan trọng. Vì bên cạnh quần áo, đồng hồ là thứ dễ thấy nhất khi bạn tiếp xúc đầu tiên với một người bạn nào đó. Một cái bắt tay hữu nghị, một cái chào ôm thân mật là đủ nhận ra sự hiện diện của chiếc đồng hồ ngay cổ tay rồi. Đừng biến mình trở thành vị đại gia khoe mẽ mà không có gu thẩm mỹ!

Nghệ thuật chọn đồng hồ đeo tay cổ mạ vàng là gì?

Nghệ thuật chọn đồng hồ đeo tay cổ mạ vàng là gì?- Chọn theo mục đích sử dụng: bạn có thể có hẳn một bộ sưu tập đồng hồ cổ vô cùng quý giá, nhưng chọn đeo cái nào trong trường hợp nào là điều rất đáng để lưu ý. Nếu sử dụng để đeo thường ngày, nó nên là loại có màu sắc trang nhã; chất liệu dây có thể là kim loại, nhựa hoặc đá/khoáng để miễn nhiễm với nước, giúp bạn thoải mái tiếp xúc với chất lỏng mà không phải lo lắng nó bào mòn dây bằng da/vải. Nếu sử dụng đeo dự sự kiện/tiệc quan trọng, đồng hồ rolex vàng hồng đeo tay cổ bằng vàng hoặc đính kim cương quý hiếm sẽ giúp tôn lên vị thế của chủ nhân.

Rất đa dạng có loại đồng hồ đeo tay cổ mạ vàng

Rất đa dạng có loại đồng hồ đeo tay cổ mạ vàng

- Chọn theo phong thủy: mua đồng hồ vàng đúc cổ theo màu sắc phong thủy và năm tuổi thể hiện được sự tinh tế của chủ nhân. Dẫu biết rằng đồng hồ đeo tay cổ bằng vàng là sản phẩm đỉnh cao của công nghệ phương Tây, nhưng chẳng phải bạn sẽ trở nên thật thông minh khéo léo khi nhuốm màu văn hóa tâm linh của người Á Châu vào nó?

+ Cho người mạng Kim: chọn màu sáng trắng và những sắc ánh kim hoặc kết hợp với màu nâu, màu vàng.+ Cho người mạng Mộc: chọn màu xanh, màu lục kết hợp với màu đen, màu xanh biển sẫm.

+ Cho người mạng Thủy: chọn màu xanh biển sẫm, màu đen kết hợp với màu trắng và những sắc ánh kim.

+ Cho người mạng Hỏa: chọn màu đỏ, màu tím và màu hồng kết hợp với các màu xanh.

+ Cho người mạng Thổ: chọn màu nâu, vàng, cam kết hợp với màu hồng, màu đỏ và màu tím.

Tags:
Đăng bởi: Thanh kim huyền

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.