Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại An Giang

Triết lý Thiền trong không gian thiết kế nhà hàng hiện đại kiểu Nhật 398 lượt xem

Với triết lý “ít hơn có nghĩa là nhiều hơn” của mình mà phong cách kiến trúc kiểu Nhật đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía những kiến trúc sư trong nghề thiết kế nội thất. Người Nhật có thể coi là bậc thầy khi họ áp dụng triết lý này vào việc thiết kế không gian cho nhiều công trình khác nhau, mặc dù cái nôi của trang trí nội thất không phải được khởi nguồn từ Nhật Bản. Những công trình thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tại nước ta và chúng ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn.

 

 

Đặc trưng của không gian nhà hàng được thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản là tường trượt và bàn ghế chất liệu tre mang đến vẻ mộc mạc gần gũi với mỗi con người. Phong cách Nhật Bản có màu sắc nhạt tự nhiên, màu be, màu trắng, màu kem, màu sữa. Các chi tiết bàn ghế và nội thất được trang trí bằng hình tượng và các tranh vẽ mang phong cách Nhật Bản. Khi bước vào bên trong những không gian này bạn sẽ cảm nhận được rõ nhất nét văn hóa đậm tính truyền thống của người Nhật Bản. 

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản theo phong cách mộc mạc, giản gị, tập trung vào các đường nét, màu sắc và tạo điểm nhấn thị giác trong không gian. Bộ bàn ăn được thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với diệ tích và thiết ké chung của không gian, tạo cảm giác thoải mái nhất cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng. Với thiết kế nhà hàng Nhật này, không gian “trống” nhưng không hề đơn điệu với trần xuyên sáng kết hợp các mảng trang trí gỗ công nghiệp và đèn âm trần đẹp mắt tạo nên một không gian ẩm thực vừa ấm cũng vừa sang trọng.

 

>> Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản: http://thietkenoithatpro.net.vn/thiet-ke-noi-that-nha-hang-khach-san-97-cat.aspx

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội Website: thietkevanphongmienbac.vn Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102) Mobile: 0988 888 925

Tags:
Đăng bởi: thuysportjsc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.