Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Trà Vinh

TÌM HIỂU VỀ NHỮNG THUỐC NGỦ THẢO DƯỢC VÀ PHƯƠNG THỨC CHỮA BỆNH MẤT NGỦ BẰNG THẢO DƯỢC HIỆU QUẢ 472 lượt xem

Thuốc ngủ thảo dược, có bao giờ bạn suy nghĩ để trị bệnh mất ngủ thay vì dùng các loại thuốc mất ngủ thông thường chưa, nên dùng thảo dược từ tự nhiên, vừa hiệu quả mà lại an toàn cho cơ thể. Vậy có có những vị thuốc nào chữa bệnh mất ngủ hiệu quả. Cùng tìm hiểu chữa bệnh mất ngủ bằng thảo dược.

Thuốc ngủ thảo dược bằng hoa trinh nữ

Hoa trinh nữ thảo dược trị mất ngủ

Trong quá trình tìm kiếm các loại thảo dược điều trị mất ngủ chúng ta không thể bỏ qua thảo dược mang tên trinh nữ, hay còn gọi là cây xấu hổ. Với khả năng thanh lọc cơ thể, lưu thông khí huyết mà cây trinh nữ được coi là thuốc ngủ thảo dược trong tự nhiên.

Cách làm: Trong dân gian thường dùng thảo dược sắc nước để uống. Mỗi ngày dùng 15g sắc lấy nước uống, 1 lần/ngày, thực hiện vào buổi trước khi đi ngủ.

Tim sen - thảo dược trị mất ngủ

Thuốc ngủ thảo dược - tâm sen

Tim sen là mầm của hạt sen, đây là loại thuốc ngủ thảo dược cực kỳ nổi tiếng mà có lẽ ai cũng biết. Trong tim sen có chứa asparagin và các alkaloid có tác dụng kéo dài giấc ngủ, nelumbin có tác dụng trấn tĩnh, làm bình dục tính.

Cách làm thuốc ngủ thảo dược bằng tim sen được tiến hành như sau: Dùng 4 - 10g tim sen đã được sơ chế, cho vào ấm hãm với nước sôi, hãm như hãm trà mạn và uống trong ngày. Ngoài ra có thể phối hợp với táo nhân sao đen, thảo quyết có tác dụng giúp bổ huyết, bổ tì dưỡng tâm và an thần định chí. Lưu ý tuy có thể dùng tim sen làm thuốc ngủ thảo dượcnhưng quá trình sử dụng lâu dài có tể hủy hoại các tế bào óc, thận và tim.

Lạc tiên - thảo dược trị mất ngủ

Lạc tiên - thuốc ngủ thảo dược hiệu quả

Lạc tiên, còn được gọi là dây nhãn lồng, chùm bao. Dân gian truyền tai nhau rằng dùng lá lạc tiên luộc chín làm rau sẽ giúp đánh bay chứng mất ngủ một cách nhanh chóng. Ngoài ra lạc tiên còn có tác dụng điều hòa nhịp tim giúp chữa bệnh tim hồi hộp, rối loạn nhịp tim, chống stress.

Cách làm thuốc ngủ thảo dược với lạc tiên tiến hành như sau: Mỗi ngày dùng 5 - 15g dây lá đã khô, có thể dùng chung với lá vông, lá dâu tằm, tim sen, mỗi loại 12g, thêm 500ml nước, đun sôi cạn còn 100ml, uống mỗi tối trước khi đi ngủ. Kiên trì dùng thuốc ngủ thảo dược này hàng ngày chứng mất ngủ của bạn sẽ không còn.Lưu ý: Tùy vào từng cơ địa của từng người mà hiệu quả khi dùng các loại thuốc ngủ thảo dược mang lại kết quả khác nhau, đây là lời khuyên từ các chuyên gia Bảo Tâm An.

Hy vọng qua ba bài thuốc thảo dược trị mất ngủ trên bạn sẽ biết cách làm, khắc phục khi gặp phải chứng mất ngủ. Nếu bạn còn băn khoăn khi thực hiện hãy liên hệ 04 2268 0999 các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Chúc bạn áp dụng thành công.

NGUỒN: http://baotaman.net/thuoc-ngu-thao-duoc-chua-benh-mat-ngu-bang-thao-duoc

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.