Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Kiên Giang

CÂU HỎI: NGƯỜI GIÀ MẤT NGỦ CÓ THỂ UỐNG THUỐC GÌ HỢP LÝ 320 lượt xem

Người già mất ngủ uống thuốc gì? Khi gặp hiện tượng mất ngủ người cao tuổi thường chọn cho mình các loại thuốc trị mất ngủ, nhưng hiện nay sự phong phú trên thị trường dược phẩm tạo tâm lý hoang mang gây ra những khó khăn trong việc tìm được thuốc ngủ đúng thể trạng cơ thể thể. Do đó xác định vấn đề người già mất ngủ uống thuốc gì có tác động trực tiếp đến sức khỏe người cao tuổi.

Người già mất ngủ uống thuốc gì?

Hỏi người già mất ngủ uống thuốc gì?

Gần đây tôi thường xuyên mất ngủ, bạn bè người thân mách nước cho tôi sử dụng các loại thuốc ngủ. Nhưng qua tìm hiểu hiện nay có nhiều loại thuốc ngủ trên thị trường dược phẩm. Tôi không biết nên chọn loại thuốc nào. Các chuyên gia tư vấn giúp tôi người già mất ngủ nên uống thuốc gì? (Nguyên Hoàng Long, 60 tuổi - Hà Nội).

Trả lời người già mất ngủ uống thuốc gì?

Khi người cao tuổi bị mất ngủ có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, một phần do chịu ảnh hưởng từ các bệnh về xương khớp như thoái hóa, cột sống thường đau về đêm và lúc trời sáng, do rối loạn tâm lý kéo dài gây căng thẳng, chịu áp lực từ môi trường sống hiện tại như tiếng ồn, thiếu ánh sáng tại nơi phòng ngủ, sử dụng các chất kích thích, chất có cồn. Với thắc mắc người già mất ngủ nên uống thuốc gì?

Chuyên mục Bảo Tâm An xin được chia sẻ một số thông tin liên quan đến các loại thuốc trị mất ngủ ở người già hiện nay. Khi bị mất ngủ, cách khắc phục thường hay được mọi người sử dụng nhất là dùng thuốc ngủ, tuy nhiên sử dụng đúng thuốc nào hợp với thể trạng cơ thể gặp phải xác định được vấn đề này mới quan trọng. Có thể tham khảo một số sản phẩm có thể giải đáp được thắc mắc người già mất ngủ nên uống thuốc gì?

Người già mất ngủ uống thuốc gì thích hợp nhất

Thuốc uống theo toa: Đây là nhóm thuốc ngủ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định trong những trường hợp bị chứng mất ngủ kéo dài, sử dụng các nhóm thuốc như Seduxem, lexominl có tác dụng ngủ nhanh, giảm lo âu, ngoài ra dùng để chữa trị các bệnh về xương khớp hiệu quả.Thuốc ngủ không theo toa: Đây là nhóm thuốc thường dùng cho người mắc chứng kho ngủ, có thể dùng mà không cần sự chỉ dẫn của bác sĩ, nhóm thuốc này bao gồm như: Benzodiazepin, có tác dụng gây ngủ nhẹ, ít tác dụng phụ, đặc biệt không gây chứng nghiện thuốc.Nhóm thuốc ngủ theo bài thuốc đông y có lẽ là câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi người già mất ngủ uống thuốc gì. Các vị thuốc cố nguồn gốc tự nhiên như lạc tiên, táo đỏ, đậu xanh, tim sen là vị thuốc chính điều trị bệnh mất ngủ ở người già bằng thuốc đông y.

Khi người già mất ngủ phải làm sao?

Mất ngủ ở người già - Cách trị bệnh mất ngủ ở người già

Lưu ý: Người già sức đề kháng yếu nên hạn chế dùng thuốc kháng sinh. Tránh các tạc dụng phụ của thuốc, nên sử dụng các thuốc được chiết xuất từ các thảo dược có trong tự nhiên. 

Để khắc phục tình trạng dùng thuốc kháng sinh ở người già bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Tâm An, sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý trong tự nhiên như củ bình vôi, hoa tam thất, lá vông, cây lạc tiên... , không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đem lại giấc ngủ ngon. Lưu ý tùy vào cơ địa của từng người mà hiệu quả sản phẩm mang lại khác nhau. Mọi chi tiết xin liên hệ 04 2268 0999

 

Nguồn: http://baotaman.net/nguoi-gia-mat-ngu-uong-thuoc-gi

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.