Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Nguy hại khi bị viêm tinh hoàn 543 lượt xem

Căn bệnh về tinh hoàn là căn bệnh tương đối phổ biến đối với phái mạnh và bệnh viêm tinh hoàn là một trong số một số căn bệnh đặc trưng có tỉ lệ người mắc cần rất nhiều. Nguy hại từ bệnh viêm tinh hoàn gây ra không chỉ ảnh hưởng tới khả năng sinh mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ dẫn tới căn bệnh nguy hiểm tới sức khỏe của cánh mày râu. Do đó, quý ông nên có những thông tin chủ yếu nhất để giảm thiểu nguy hại từ căn bệnh gây ra. tinh hoàn 1 bên to 1 bên nhỏ

Viêm tinh hoàn cấp tính: triệu chứng lúc ban đầu người bệnh khi mới mắc căn bệnh viêm tinh hoàn là sốt cao, đau tinh hoàn và tại vùng bìu. Phần háng cũng như bụng dưới có cảm giác đau lúc đứng lâu hay đi bộ nhiều. Mào tinh hoàn sưng to và đau. thông thường một số biểu hiện này không được quý ông chú ý tới, nó là lý do làm phạm vi viêm nhiễm rộng hơn. Mào tinh hoàn cũng như tinh hoàn có hiện tượng phù nề. Ranh giới hai phần không rõ ràng gây viêm mào tinh hoàn. Mào tinh sưng dày cũng như có cảm giác đau rát. những triệu chứng cấp tính của viêm tinh hoàn có thể giảm sau 1 tuần, từ ngày xuất hiện những triệu chứng đầu tiên. đau bụng dưới và tinh hoàn khi bị kích thích

Viêm tinh hoàn cấp tính nếu như không được phát hiện và điều trị bệnh kịp thời sẽ tác hại thành viêm tinh hoàn mãn tính. một số căn bệnh viêm nhiễm thứ cấp như viêm tuyến tiền liệt, chấn thương cũng có khả năng là lý do gây ra căn bệnh viêm tinh hoàn. biểu hiện viêm tinh hoàn mãn tính là bệnh nhân thường cảm thấy phần bìu đau, sưng to. Cảm giác đau lan xuống háng, phần bụng dưới và vùng kín. kiểm tra mào tinh hoàn thấy dấu hiệu đau nhẹ, thành ống đưa tinh có triệu chứng dày lên. khi mắc viêm tinh hoàn cấp tính hậu quả cũng như chuyển qua giai đoạn mãn tính khá trình chữa trị cũng trở bắt buộc phức tạp, kéo dài hơn. vì thế, ngay lúc phát hiện những triệu chứng mắc căn bệnh, nam giới cần đến p.khám uy tín để được kiểm tra, tư vấn cũng như chữa trị .

Bệnh viêm tinh hoàn nếu không thể nào chữa bệnh đúng cách và rứt điểm sẽ rất nguy hại đến bệnh nhân. bệnh có thể dẫn tới những căn bệnh khác liên quan đến bộ phận sinh dục khác như viêm tuyến tiền liệt, bệnh nội tiết, viêm con đường tiết niệu, ung thư tinh hoàn…. Viêm tinh hoàn có khả năng dẫn tới yếu sinh lý nam, không ham muốn tình dục, chán nản, mệt mỏi, thậm chí có thể mất hoàn toàn khả năng sinh lý nam. Viêm tinh hoàn cũng có thể gây ra mất chức năng sinh sản ở người bệnh do vi bị viêm tinh hoàn không thể sản sinh được tinh trùng, ảnh hưởng tới cuộc sống hạnh phúc gia đình . Viêm tinh hoàn có khả năng khiến teo tinh hoàn. Theo một số thống kê thì viêm tinh hoàn có thể gây teo tinh hoàn ở 60%. ngoài ra, viêm tinh hoàn có khả năng gây áp xe ở bìu.

Ngày nay, phòng khám đa khoa Đại Đông là trung tâm y tế chuyên khoa chữa bệnh viêm tinh hoàn uy tín. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiêm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bào đáp ứng nhu cầu của quý ông. nếu như có những câu hỏi về bệnh viêm tinh hoàn, bạn đọc có thể đến trực tiếp Phòng khám nam khoa Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, TPHCM hay liên hệ thông qua hotline (08) 3592 1238 mọi thắc mắc của bạn sẽ được một số bác sĩ tư vấn tận tình.

 

Tags:
Đăng bởi: mmai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.