Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Tín dụng, cầm đồ tại An Giang

Những sản phẩm âm thanh thường gặp nhất trong một bộ dàn âm thanh tiêu chuẩn 863 lượt xem

Âm thanh là thứ không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay, một hệ thống âm thanh đều cần có sự liên kết của nhiều sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp để đem đến cho những người nghe chất lượng âm thanh tốt nhất. Mỗi dàn âm thanh với những tính chất âm thanh khác nhau sẽ bắt buộc phải có những sản phẩm âm thanh có chất lượng và thiết kế đặc thù theo yêu cầu của hệ thống âm thanh. Nhìn chung các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thường bao gồm các thiết bị âm thanh như: loa, cục đẩy công suất , ampli, thiết bị xử lý âm thanh, micro và các thiết bị âm thanh khác.

bình thường thì người dùng sẽ lựa chọn các thiết bị chuyên sử dụng cho dàn âm thanh của mình, tuy nhiên cũng có những sản phẩm âm thanh có thể sử dụng cho nhiều dàn âm thanh khác nhau. Bên dưới dây là 1 số sản phẩm âm thanh có thể dùng cho nhiều hệ thống âm thanh & được bán rất chạy hiện nay.

Một số thiết bị âm thanh được sử dụng nhiều ở trên thị trường Có rất nhiều loại thiết bị âm thanh ở trên thị trường âm thanh, riêng đối với nhiều mẫu mã kiểu dáng của các thương hiệu âm thanh trên toàn thế giới. Hầu hết các thiết bị âm thanh thường vô cùng đa dạng, đặc biệt là loa âm thanh, cục đẩy công suất , thiết bị sử lý âm thanh và micro không dây.

 

Xem thêm về dòng loa BMB CS 450 MK II tại đây http://amthanhthudo.com/loa-bmb-cs-450v-mk-ii-bai-malaysia.html

đặc biệt riêng với dòng loa chuyên dụng.Bạn phải biết đến một số nhãn hiệu loa chất lượng rất cao & được nhiều người dùng hiện nay như BMB, JBL, Nexo,…  đối với hệ thống âm thanh hội trường thì khách hàng nên lưu ý tới 1 số mã sản phẩm của JBL như JBL725,728; JBL825, 828… bé hơn thì có thể đề cập JBL715,718; JBL815,818… Đối với các loại loa karaoke thì bắt buộc phải lưu ý tới các loại loa loa toa z-105 giá rẻ của BMB. Cùng với đó cũng có rất nhiều nhãn hiệu loa mới chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam như CFaudio, DKaudio,…

cục đẩy công suất

Là 1 sản phẩm đóng vai trò làm lớn tín hiệu âm thanh ra loa, để lựa chọn cục đẩy phù hợp thì bạn nên dựa vào công suất của loa. có một số ít loại cục đẩy công suất được rất nhiều người sử dụng hiện nay: cục đẩy DK, CF, Korah,…Với thiết bị sử lý âm thanh

Bạn nên chọn lựa các dòng bàn mixer của Soundcraf, Yamaha,… hoặc có thể dùng thiết bị xử lý âm thanh AAP K1000.

Micro không dây

Cũng là 1 chọn lựa khó khăn cho các khách hàng mới gặp với sản phẩm âm thanh . Có cực kỳ nhiều  loại micro của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm micro không dây có tiếng thời điểm này như micro Shure UGX8II, micro Shure UGX9II, DK UK6000, DK UK9000,…

Phía trên đây là 1 số thiết bị âm thanh được chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp cung cấp khác bán rất chạy. Thông tin chi tiết về các sản phẩm âm thanh khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đặc biệt với chúng tôi để có thể giải quyết, hoặc truy cập vào website vietmoiaudio . com để xem cụ thể các sản phẩm mình mong muốn. 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Duy Điềm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.