Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ môi đừng xem bạn sẽ nghiện đây! 350 lượt xem

Hỏi: Em rất thích thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim nhưng em thấy trên mạng có nhiều hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ môi thất bại trông rất ghê nên em hơi sợ. Tạo môi trái môi có nguy hiểm không bác sĩ? Tỷ lệ thành công là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Hà Trang, Nhà Bè)

Đáp: Chào Trang, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ môi của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiểu được sự băn khoăn của bạn sau khi xem các hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ môi thất bại, thẩm mỹ viện chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết sau.

Làm sao để sở hữu đôi môi trái tim?

Xét về mặt tướng học, người sở hữu đôi môi trái tim là những người vô cùng tự tin và độc lập, đường công danh rộng mở, họ thường nắm trong tay những địa vị cao cũng như quyền lực trong xã hội. Họ luôn được bạn bè, người thân yên mến, ủng hộ. Với sự tiến bộ của phẫu thuật thẩm mỹ, sở hữu đôi môi trái tim đã không còn là việc quá xa vời. Phương pháp tạo môi trái tim hiện nay có rất nhiều ưu điểm:

+Thực hiện nhanh chóng

+Không đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+Tiểu phẫu đơn giản nên an toàn tuyệt đối, không biến chứng

+Hiệu quả thẩm mỹ cao (bạn có thể tham khảo các hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ môi thành công)

>>>Xem thêm: môi trái tim

Phương pháp tạo môi trái tim tiến hành ra sao?

B1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ môi phù hợp với bạn nhất. (Bạn cũng có thể xem thêm hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ môi của các khách hàng tại thẩm mỹ viện để thêm yên tâm)

B2: Bác sĩ tiến hành gây tê để giảm bớt sự khó chịu khi tiểu phẫu cho bạn.

B3: Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xác định hình dáng môi trái tim cần tạo rồi tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi để tạo môi trái tim.

B4: Bạn nghỉ dưỡng và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây ===>> hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ môi

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.