Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Khu vực khác

Lý do con bạn nên có một gia sư tiểu học hỗ trợ học tập 520 lượt xem

Đã bao giờ các vị phụ huynh đặt ra câu hỏi sẽ hỗ trợ con học tập như thế nào? Giúp con vượt qua các kỳ kiểm tra ra sao ? Hay chúng ta chỉ lãng quên những chúng và chỉ đến khi kết quả học tập của con tụt dốc không phanh mới suy nghĩ và tỏ ra hối hận. Đừng bao giờ để cho con bạn xao lãng chuyện học hành ngay từ bậc tiểu học. Đừng chạy theo công việc, cuộc sống rồi một ngày lại phải than vãn vì con cái học hành không tốt.

Tại sao con bạn nên có một gia sư tiểu học hỗ trợ học tập

Ngay từ những năm tháng tiểu học, cha mẹ nên chăm chút cho việc học của con. Ngoài việc cùng con chuẩn bị các kiến thức cơ bản, giảng dạy thêm về hiểu biết xã hội, lắng nghe việc con chia sẻ… Các ông bố bà mẹ nên tìm cho con một gia sư giỏi tổng hợp để hỗ trợ học tập cho con. Vì sao lại như vậy ? Theo những kinh nghiệm lâu năm trong việc sắp xếp đào tạo – trung tâm gia sư Bảo Anh đưa ra các kinh nghiệm cho cha mẹ học sinh :

1> Đầu tiên, các yêu cầu như ở bên con, dạy con học, lắng nghe và giúp đỡ con mọi vấn đề học tập không phải là yêu cầu đơn giản với nhiều hộ gia đình ở thành phố, đặc biệt là Hà Nội và bố mẹ đi làm rất nhiều nên không có thời gian cho con.

2> Thứ hai, con cái học hành không thể bị lệ thuộc vào việc chờ đợi thời gian từ cha mẹ, con học trên lớp, những kiến thức đó cần được hệ thống lại để con ghi nhớ tại nhà và không bị rối kiến thức.

3> Thứ ba, không phải bố mẹ nào cũng đủ năng lực dạy con các kiến thức liên quan trong sách giáo khoa. Nhiều phụ huynh còn dạy sai, dạy theo cách giáo dục cổ hủ khiến con trẻ bị sai lệch nền tảng văn hóa trong khi xã hội hiện đại các em cần tiếp thu các tri thức mới nhất.

Từ các lý do trên, việc con trẻ cần một gia sư trực tiếp hỗ trợ học tập tại gia đình là điều không thể thiếu. Gia sư tiểu học tổng hợp là người có đầy đủ năng lực giảng dạy cho các con các bộ môn tâm điểm như toán, tiếng việt, anh văn, khoa học xã hội, luyện chữ… Ở Gia sư Bảo Anh, đa số các gia sư tiểu học đều có thể kiêm nhiệm làm gia sư luyện chữ, gia sư tiếng việt, gia sư toán, gia sư tiếng anh… Bởi kiến thức ở giai đoạn tiểu học vốn là đơn giản nhất. Nhưng chỉ những gia sư kinh nghiệm thật sự mới đủ khả năng thâu tóm, giúp các con học tập tổng hợp nhưng lại không bị lẫn môn và học tốt đều các môn.

Gia sư Bảo Anh, trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm tuyển chọn đội ngũ gia sư giỏi, là các sinh viên từ các trường đại học tốp đầu các thầy cô giáo đến từ các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3,... với nhiều năm gia sư, tiếp xúc và giảng dạy nhiều đối tượng học sinh, có kiến thức tâm lý vững vàng, tìm ra phương pháp học tập phù hợp giúp các em nắm bài tốt.

Liên hệ với Gia sư Bảo Anh để được tư vấn và học thử. Con bạn được lựa chọn thầy cô giáo đến khi phù hợp! Cùng gia sư Bảo Anh đạt kết quả cao trong học tập!

Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Giúp con học tập đứng đầu lớp

Tags:
Đăng bởi: Lê Hà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.