Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Tìm mua bộ ấm trà tử sa chất lượng như thế nào 600 lượt xem

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là một trong những sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa màu trắng của hoa cùng với màu nâu của chất đất mang đến vẻ đẹp làm xuyến xao bao tâm hồn người Việt. Bộ ấm chén quà tặng gốm nâu hoa trắng vừa dung dị vừa đậm đà, như chính tâm hồn người Việt.

Trà ngon cần ấm tốt. Đối với người sành trà thì một bộ ấm tốt là cực kì quan trọng trong việc thưởng thức trà. Mỗi bộ gốm 1 ấm, 6 chén kèm đĩa lót. Phía bên trong ấm không tráng men, chén được tráng bằng một lớp men trắng tinh xảo.

Bộ trà tử sa Phi Thuyền Ganh Nâu

Cũng như các bộ ấm trà khác, ấm trà gốm nâu hoa trắng cũng phải trải qua một quy trình phức tạp và tỉ mỉ. Nhờ được nung ở 1300 độ C, bộ ấm trà này đạt tiêu chuẩn về độ mịn, sáng của bề mặt; bền chắc trong kết cấu và hạn chế trầy xước tối đa. Quai cầm của ấm chắc chắn, được thiết kế theo kiểu của Nhật. Dựng quai ấm trên mặt bàn, ấm có thể đứng vững dù thân khá to. Nắp ấm với miệng ấm vừa khít nhau, không chênh một li. Khi rót trà nước không hề bị rớt, không vấy bẩn ra khăn, bàn.

Những dải đỏ màu nâu vắt ngang thân ấm, miệng ấm và chén. Trên nền đỏ xuất hiện những bông hoa trắng nhỏ li ti, vừa thanh tao, vừa nền nã. Màu xanh của trà nổi bật trên nền trắng của chén, trà như thơm hơn, đậm vị hơn.

TIn khác: Nên chọn sản phẩm gốm sứ nào làm quà tặng

Mỗi loại trà có cách pha khác nhau. Trà xanh (như trà móc câu, trà lài, trà sen...) nên dùng nước ở nhiệt độ từ 70 – 80 độ C, ngâm trong khoảng 3 - 4 phút. Riêng trà móc câu, nên tráng nước đầu để đánh thức trà rồi mới pha. Pha theo tỉ lệ 1:50, tức 3g trà pha với 150ml nước.

Trà ôlong cũng nên đánh thức trà trước khi pha và nên pha với nước ở nhiệt độ 90oC, ngâm trong khoảng 4 - 5 phút. Trà ướp hương thì không cần đánh thức. Pha trà đen (trà lipton) hay các loại trà thảo mộc (giảm béo...) thì dùng nước sối 100 độ C, ngâm trong 5 phút.

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc mua tặng người thân thì đây chính là một lựa chọn hợp lý, vừa sang trọng vừa có giá cả phải chăng. Thay cho lời nói, bộ ấm trà nâu hoa trắng này sẽ thể hiện những yêu thương, trân quý mà bạn muốn gửi đến bạn bè, người thân. Còn đợi gì nữa mà không đến ngay showroom gom su minh long để mua ngay một bộ thôi nào.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
GỐM SỨ HOÀNG GIA
Mst: 0313765864
Địa Chỉ Bán Hàng:
Đia chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, HCM
Tel: 0947.836.567 – 0838.683827 (Call, Zalo, Viber)
Email: gomsuhcm@gmail.com
Thời gian: 8h30 – 20h (tất cả các ngày trong tuần)

Tags:
Đăng bởi: Nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.