Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

BÁN ĐẤT NỀN BIỆT THỰ PHƯỜNG 8 - ĐÀ LẠT-LÂM ĐỒNG 124 lượt xem

BÁN ĐẤT NỀN BIỆT THỰ PHƯỜNG 8 - ĐÀ LẠT ( lô cuối của đợt 1) - Vừa là đất ở đô thị, vừa đất nghĩ dưỡng - Đầu tư có lợi nhanh chóng và lâu dài.

MỞ BÁN ĐẤT NỀN KDC KHÁNH CÁT, ĐƯỜNG VÒNG LÂM VIÊN PHƯỜNG 8 - TP ĐÀ LẠT 

-DIỆN TÍCH : 250m2.

 

Gía : THỎA THUẬN.

-VỊ TRÍ: là dự án đắc địa -giao thông thuận. Tọa lạc trên ĐƯỜNG VÒNG LÂM VIÊN, QUY TỤ NHỮNG KHU ĐÔ THỊ MỚI, NHỮNG KHU BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ CỦA ĐÀ LẠT.

- NẰM TRÊN CON ĐƯỜNG DU LỊCH CỦA TP ĐÀ LẠT : phong cảnh hữu tình , đồi thông bao bọc một phía. Đường lộ giới m 24m để mở ra nối đi trực tiếp tới thành phố Biển Nha Trang.

- NGAY SÁT NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG THUNG LŨNG TÌNH YÊU (cách 500m), KHU DU LỊCH RỪNG HOA ( cách 100m) , VÀ KHU DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN DÂU HIỆP LỰC ( Đối diện cổng dự án ). Cách trung tâm: Chợ Đà Lạt kính 3km, vườn hoa, đại học Yersin, đại học đà Laht: bán kính 2km.

-TỔNG QUAN DỰ ÁN QUY MÔ LỚN VỚI DIỆN TÍCH 11,599 m2, 

+CÔNG VIÊN CÂY XANH chiếm diện tích 4,032m2.

+NHÀ PHỐ BIỆT THỰ :18 căn 

+ NHÀ BIỆT THỰ ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC CỦA PHÁP.

+Không khí trong lành và thoải mái nhờ: Rừng thông ( Từ dự án nhìn lên), Hồ Điều Hoà: Hồ Đa Thiện trong bán kính 500m.

 

- Có đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt của người dân, đây là một khu dân cư, khép kín hiện đại. Như một Vườn Hoa Bí Mật, lãng mạn trong Thành Phố Đà Lạt Mộng Mơ.

 

-Dự án hiện đã được mở bán thành công những lô đầu tiên, và sẽ nhận đặt chỗ, lấy thông tin cho đợt bán tiếp theo khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trải nhựa toàn khu vào tháng 3/2019.

 

- CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI GIÀNH CHO KHÁCH MUA ĐỢT ĐẦU TIÊN 

+ thi công nhà thô với giá gốc nội bộ của chủ đầu tư cho các nhà đầu tư cho khách mua đất nền.

 

+ Dự án sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trải nhựa toàn dự án trong tháng 3/2019. hoàn chỉnh công viên cảnh quan trong tháng 4,5/2019, và đa số nhà thô và biệt thự mẫu sẽ được xây cất vào cuối năm 2019, để biến toàn khu căn bản thành một khu Resort, xây dựng kín sớm nhất có thể nhằm đẩy nhanh gía trị thực của dự án. Tiếp tục sau đó, trong 5 năm tới, giá đất sẽ tiếp tục tăng cao khi Đường Vòng Lâm Viên được mở rộng 24m nối liền với Quốc Lộ ra Nha Trang và các dự án của các CĐT Xung quanh hoàn thành.

-Pháp lý : SỔ HỒNG + GPXD. ĐẦY ĐỦ, BÀN GIAO NHANH GỌN.
LIÊN KẾT NGÂN HÀNG VCB HỖ TRỢ VAY VỐN 70% GIÁ TRI HĐ 

Vui Lòng liên hệ: 0933651879 gặp cô Khanh. Để được báo giá trong đợt này. Hoặc Đặt chỗ, hẹn lịch than quan khi dự án hoàn thiện hạ tầng tháng 3/2019.

 

XEM VIDEO TẠI ĐÂY: https://youtu.be/MFW7FtfK_Yk 

 

Xem thêm thông tin tại : sanbatdongsan.info.vn


 

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.